TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ BẰNG SIÊU ÂM 3D

Không đau - an toàn – phù hợp mọi đối tượng

 

Làm sao để tầm soát và phát hiện sớm các tổn thương, bất thường ở vú mà không gây đau, an toàn, độ chuẩn xác tốt, không nhiễm tia xạ, được chỉ định cho nhiều đối tượng: phụ nữ mang thai, phụ nữ phẫu thuật đặt túi ngực…?

Khi chúng ta vẫn luôn nghe các số liệu thống kê đáng phấn khởi rằng có đến 80% trường hợp phát hiện ung thư vú ở giai đoạn sớm có thể chữa khỏi.

 

Từ ngày 21/05/2018, cùng BVQT Phương Châu áp dụng hệ thống SIÊU ÂM NHŨ 3D TỰ ĐỘNG trong tầm soát ung thư vú bước đầu kết hợp thăm khám trên lâm sàng với các ưu điểm:

- Không đau, không dùng tia X

- Phát hiện tổn thương nhỏ (0,5mm so với bình thường 3 - 4mm), hạn chế các nhược điểm bỏ sót của siêu âm và nhũ ảnh

- Đánh giá tổn thương vú nhanh chóng, an toàn do không xâm lấn

- Không giới hạn độ tuổi, đặc biệt thực hiện được cho phụ nữ có thai và những trường hợp phẫu thuật đặt túi ngực…

- Hạn chế việc thực hiện các xét nghiệm sinh thiết không cần thiết...

Và bạn có biết, phụ nữ Á Đông với cơ địa vú đặc, đối mặt với nguy cơ ung thư vú cao hơn bình thường từ 4 đến 6 lần. Và trên 85% ca ung thư vú ở phụ nữ không có tiền sử gia đình (thường do đột biến gen trong quá trình lão hóa và trong cuộc sống).

Chúng ta thường nghe, ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất, gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ và đang có xu hướng trẻ hóa. Nhưng chúng ta quan ngại vì thăm khám và siêu âm truyền thống đơn thuần chưa đủ sự tin cậy (do dễ bỏ sót các bất thường/tổn thương kích thước nhỏ), còn chụp nhũ ảnh thì bất tiện và gây đau.

Là phụ nữ vốn được tạo hóa thiên nhiên ban tặng vóc dáng ngoại hình cuốn hút, vậy nên mỗi chị em phụ nữ cùng chú trọng giữ gìn và chăm sóc cơ thể. Đặc biệt là bước vào giai đoạn trên 35 tuổi, các nguy cơ gây bệnh đến ngày một gần hơn, càng thôi thúc chúng ta quan tâm và chọn lựa giải pháp tối ưu chăm sóc, tầm soát sức khỏe kịp thời, hướng đến chất lượng cuộc sống khỏe mạnh và viên mãn hơn.

Tổng đài tư vấn chi tiết thông tin dịch vụ: 1900 54 54 66

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU

Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Website: www.phuongchau.com

Facebook: bệnh viện quốc tế Phương Châu