TẠI SAO CON DẤU VÀNG CHẤT LƯỢNG JCI ® LẠI CÓ Ý NGHĨA QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG?

"Khi khách hàng lựa chọn bệnh viện được chứng nhận bởi Joint Commission International (JCI) thì họ mong muốn được điều trị trong một môi trường an toàn cao nhất, nơi mà các chính sách và tiêu chuẩn chất lượng được quy định rõ ràng và hiệu quả. JCI được xem như tiêu chuẩn vàng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà bất kỳ bệnh viện nào cũng muốn săn đón.

Tháng 9 năm 2022, Bệnh Viện Quốc tế (BVQT) Phương Châu xuất sắc trở thành bệnh viện đầu tiên ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế JCI. 

Các tiêu chí của JCI tập trung vào sự an toàn, bảo vệ quyền lợi của khách hàng và người nhà khách hàng. Chính vì vậy có thể nói, tiêu chuẩn JCI như một tấm lá chắn bảo vệ sự an toàn cho khách hàng tại bệnh viện.

Cho dù hướng đến tiêu chuẩn chất lượng nào thì mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang đến sự an toàn cao nhất dành cho khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Phương Châu và trao cơ hội để BVQT Phương Châu có thể phục vụ khách hàng với các tiêu chuẩn vàng chất lượng y tế JCI."

Theo Karim M. Zakirul,

Giám Đốc Quản Lý Chất Lượng Tập Đoàn Y Tế Phương Châu.

Tiêu chuẩn chất lượng JCI được xem như tấm là chắn bảo vệ an toàn cho khách hàng

* Joint Commission International (Ủy Ban Thẩm Định Quốc Tế) là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở chính tại thành phố Chicago, bang Illinois (Mỹ). Hiện tại, Việt Nam có 7 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI. BVQT Phương Châu là bệnh viện đầu tiên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long đạt tiêu chuẩn chất lượng danh giá này.

Bạn có thể xem thêm về tiêu chuẩn chất lượng JCI của Phương Châu tại đây.

=====

Liên hệ đặt lịch khám và điều trị:

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU

Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Tổng đài BVQT Phương Châu: 1900 545466 (nhấn phím 1)