Series HẠNH PHÚC ĐẾN MUỘN SAU 17 NĂM

TẬP 1 - CÁI KẾT ĐẸP CHO HÀNH TRÌNH TÌM CON GIAN NAN

 

 “Ba mẹ đã mong ngóng con từng ngày sau 17 năm - khoảng thời gian không ngắn cho một tổ ấm hạnh phúc từng ngày đợi mong, rồi một ngày con đến bên ba mẹ. Mẹ còn nhớ rõ như in ngày nhận kết quả có thai, không gì có thể so sánh được niềm vui vỡ oà ấy. Mẹ được nhìn thấy nhịp tim của “phôi nhỏ xíu”, mẹ cảm nhận được con lớn dần trong bụng mẹ,... Và ngày hạnh phúc nhất cũng đến... Con chào đời! Tiếng khóc của con đã xoá tan bao nhiêu cực nhọc, mong chờ…”

+ Nhìn bé lớn khỏe và bụ bẫm sẽ không ai biết được đằng sau nụ cười của bé là cả một hành trình tìm kiếm gian nan của bố mẹ trong suốt 17 năm qua.

+ 17 năm không phải là một khoảng thời gian ngắn nhưng đối với các cặp vợ chồng IVF thì chỉ cần tìm được con hành trình tìm con dù có dài đến đâu họ vẫn sẵn sàng chờ đợi

+ Câu chuyện được kể lại như một cách tiếp thêm động lực cho các cặp vợ chồng đang vất vả trên hành trình tìm con và càng khẳng định rằng “Hành trình dù có gian nan đến mấy cuối cùng cũng sẽ có một cái kết đẹp”

Vậy VÌ SAO GIA ĐÌNH PHẢI ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN ĐẾN 17 NĂM và QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ ĐÃ DIỄN RA như thế nào

Nhật ký “Hành trình mong con sau 17 năm” sẽ được viết tiếp vào tuần sau, mời quý gia đình đón đọc trên Fanpage IVF nhé ^^

 

Wildcard SSL