“SANH CON TẠI PHƯƠNG CHÂU LẦN NÀY, TÔI HẾT BỆNH LUÔN…”

[Một câu chuyện đẹp giữa đời thường của ngành y được khách hàng chia sẻ]

Hình ảnh thực tế được sự cho phép sử dụng của khách hàng

Sau câu nói nghẹn ngào ấy là những giọt nước mắt rơi vì quá xúc động. Nhớ lại cuộc mổ đã qua, ChỊ T.H.M.H tỏ lòng biết ơn người bác sĩ trẻ, tận tâm cùng đội ngũ nhân viên y tế đã âm thầm làm những điều quá tốt đẹp cho sức khỏe của chị.

Trước đó qua siêu âm, chị đã được chẩn đoán: con lần 2, thai # 39 tuần, ngôi đầu, báo chuyển dạ/vết mổ cũ/tiền sử lạc nội mạc tử cung trong cơ thành bụng (O34.2)/bướu cổ. Bản thân không ngờ rằng, trong cuộc mổ sinh bé lần 2 này, chị đã được BS. Nguyễn Tài Vô, bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ, Phương Châu cùng ekip phẫu thuật bóc trọn khối lạc nội mạc ở cân thành bụng khoảng 4-5cm, kết hợp cầm máu kỹ và gửi giải phẫu bệnh kiểm tra. Nếu như cuộc mổ bắt bé bình thường diễn tiến thuận lợi chỉ diễn ra với thời gian nhanh hơn thì với cuộc mổ này, bác sĩ và ekip Phương Châu sẵn sàng ở lại làm đến hơn 1 giờ đồng hồ. Và quan trọng là, chúng tôi đã quyết định không tính thêm chi phí cho quá trình phẫu thuật điều trị bệnh lý phát sinh đó cho chị và gia đình.

Không phải là một cas khó, nhưng đây là một trong những trường hợp mang lại những câu chuyện đẹp của ngành y. Đơn giản vì nó đã mang lại niềm hạnh phúc nhiều hơn, lớn hơn cho các gia đình khách hàng sanh bé của chúng tôi.

Làm được điều gì tốt cho sức khỏe và có thể hỗ trợ người bệnh, chúng tôi sẵn sàng làm thôi.” Khi được hỏi về cuộc phẫu thuật đó, bác sĩ Tài Vô đã chia sẻ chân thành và giản dị như thế.

Thật vậy, đôi khi sự tận tâm, tấm lòng và tay nghề của người bác sĩ chỉ được cảm nhận một cách đầy đủ và sâu sắc nhất qua những câu chuyện đẹp như thế này. Những lời cảm ơn được khách hàng chủ động chia sẻ và bày tỏ mới đến được với các bác sĩ. Nếu không thì chúng tôi vẫn chưa nghĩ rằng, mình đã có thể mang lại những điều ý nghĩa đến vậy cho người bệnh của mình. Vì đó là nghề y chúng tôi đã chọn, đó là sứ mệnh chúng tôi tâm nguyện sẽ hoàn thành, sự cống hiến ấy không có chủ đích phải được đền đáp. Chỉ có một mục tiêu lớn nhất chúng tôi cùng hướng đến đó là mang lại sự AN TOÀN & NIỀM HẠNH PHÚC TRỌN VẸN cho các gia đình.

 

Wildcard SSL