• Ngày tạo
  • Nhóm
    Nam Khoa
  • Lượt xem

SẴN SÀNG VÀ KHỎE MẠNH CÓ CON TỰ NHIÊN SAU VÔ SINH NAM
(Trích từ bài viết tâm sự của một quý ông trên Mục Tâm sự quý ông - Diễn đàn Thấu hiểu phái mạnh)

"Chậm con, hiếm muộn ngày càng trở thành áp lực và gánh nặng cho các cặp vợ chồng mong con. Đáng nói hơn khi nguyên nhân hiếm muộn do người chồng chiếm tới 40%. 

Khi tìm hiểu được thông tin này, kèm với kết quả tinh dịch đồ cho thấy vấn đề gây vô sinh ở bản thân mình, tôi đã từng rơi xuống vựt sâu của tuyệt vọng và mặc cảm.

Nỗi niềm không được giải tỏa, chia sẻ và giải quyết, vô hình chung sẽ trở thành áp lực làm rạn nứt tình cảm vợ chồng ngày một nhiều hơn, đưa hôn nhân đến bờ vực của sự tan vỡ

Do vậy, vượt qua tất cả, điều tôi muốn chia sẻ ở đây, vô sinh do nam giới, bạn nghĩ gì và sẽ làm gì?

Lúc này, mọi thứ không suy sụp như bạn tưởng tượng, con đường không bế tắc như bạn nghĩ. Vì, nó lại mở ra một cơ hội có con tự nhiên khi bạn điều trị được vấn đề gây vô sinh ở chính mình. 

Sau điều trị và phẫu thuật Giãn tĩnh mạch tinh độ III thành công, tôi và vợ đã vui mừng khôn xiết với đứa con kết tinh từ tình yêu và sức khỏe tốt qua quá trình thụ thai tự nhiên (không có sự can thiệp của y khoa).

Điều quan trọng nhất là tâm lý vợ chồng tôi vô cùng thoải mái, hòa hợp. Còn tôi vẫn giữ được sự tự tin về chính mình, về danh xưng “phái mạnh” vốn có.

Có con tự nhiên bằng chính tinh trùng của chồng và sự hòa hợp, thăng hoa trong tình yêu của 2 vợ chồng là điều mong mỏi của hầu hết cánh đàn ông

Là đàn ông, gánh đúng trách nhiệm, chịu thay vợ vài cơn đau, ý thức và chủ động cải thiện sức khỏe sinh sản ở chính mình, bạn sẽ thấy, hạnh phúc bạn mang lại cho cô ấy lớn hơn gấp nhiều lần tiền bạc, vật chất hay sự bù đắp nào.

Mạnh dạn và chọn đúng con đường điều trị, cải thiện sức khỏe sinh sản, đặt niềm tin đúng nơi, đúng người, phái mạnh chúng ta nhất định sẽ thành công!
Thân mến!"

}