• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Sản Phụ Khoa
  • Lượt xem

SẢN PHỤ LÀ NGƯỜI MANG ĐẾN TÌNH YÊU NGHỀ CHO TÔI

Yên An

Xuất thân từ chuyên khoa Ngoại Thần kinh, học tập rồi làm việc tại BV Chờ Rẫy và BV Đa khoa Cà Mau trong gần 5 năm đã mang lại nhiều xúc cảm đầu tiên của nghề y trong anh. Rồi đến năm 2010, anh đã tiếp tục nỗ lực chọn thêm cho mình niềm vui thiêng liêng hòa theo niềm hạnh phúc vuông-tròn của mọi gia đình khi gắn bó với Sản khoa.

Hình ảnh vị bác sĩ vui tính, thân thiện, chu đáo và nhiệt tình với khách hàng đã đưa BS.CKI. Lê Chí Công, Trưởng khoa Hậu sản, BVQT Phương Châu đến gần hơn, thân hơn với các sản phụ và gia đình. 
BS Chí Công còn là người đồng nghiệp đáng mến đã truyền cảm hứng và lòng yêu nghề cho các thế hệ y, bác sĩ trẻ mới vào nghề.

BS.CKI. Lê Chí Công luôn mang đến niềm vui, sự thoải mái và nhiều tiếng cười cho sản phụ và gia đình khách hàng của mình

Lý do mỗi ngày thôi thúc chúng ta gắn bó với công việc phải xuất phát từ tình cảm và niềm vui thực thụ. Ngoài những mệt mỏi, tất bật của công việc thì chỉ có sự lạc quan và niềm đam mê mới giúp ta theo đuổi đến cùng và làm tròn trọng trách của nghề y giao phó!

BS. Lê Chí Công chia sẻ: “Còn nhớ lần đầu đỡ sanh, cảm xúc đặc biệt vỡ òa theo tôi đến mãi sau này, không bao giờ quên được. Cái cảm xúc mỗi lần đồng hành, nỗ lực với từng sản phụ trong chuyến vượt cạn rất khác nhau, luôn đặc biệt một cách thiêng liêng nhất. 
Người bác sĩ Sản khoa là người đồng hành may mắn nhận được sự giao phó sinh mệnh và tin tưởng tuyệt đối từ sản phụ và gia đình. Do vậy, tình cảm gắn bó và niềm vui chúng tôi chia sẻ cho nhau cũng vì vậy mà trở nên thân tình và chân thật hơn bao giờ hết!”

Nhìn thấy các thiên thần khỏe mạnh chào đời trong vòng tay chào đón của các gia đình cũng là niềm hạnh phúc đối với một người bác sĩ Sản khoa

Niềm vui cứ thế nhân đôi lên, đến mức khiến anh bận rộn với công việc và niềm hạnh phúc, quên mất đi vài nỗi buồn, áp lực song hành. Tình cảm trân quý, động viên nhau giữa bác sĩ Sản khoa và gia đình sản phụ xuất phát từ ngày đầu thăm khám, theo dõi sức khỏe hai mẹ con xuyên suốt thai kỳ đến lúc vượt cạn rồi giai đoạn hậu sản, sau sinh, thậm chí đến lúc con lớn. Dần dà, mỗi ngày, anh có thêm nhiều người bạn quý, được hòa nhập vào nhiều gia đình với vị trí là một thành viên trong lòng họ.

Niềm vui cứ thế nhân đôi lên, đến mức khiến anh bận rộn với công việc và niềm hạnh phúc, quên mất đi vài nỗi buồn, áp lực song hành

Tìm thấy nhiều động lực, bác sĩ Chí Công tự nhủ với chính mình sẽ luôn tích cực chọn lựa niềm vui, đam mê để tiếp tục gắn bó lâu dài với nhiều khách hàng khi chọn Phương Châu làm nơi vượt cạn an toàn.