RADIO CẢM XÚC 03: MỘT CÂU CHUYỆN XÚC ĐỘNG TẠI KHOA NHI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU

Chuyên mục Radio tuần này mở đầu bằng câu chuyện xúc động tại Khoa Nhi Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu. Em bé kiên cường trên hành trình giành lại hơi thở khỏe mạnh trong vòng tay yêu thương của mọi người. Chúng ta hãy cùng lắng nghe câu chuyện của em nhé.

“Con là bé trai nặng 3500gr. Mẹ con sanh thường, sanh đủ tháng chứ bộ. Sau sanh con thở hỏng có nổi gì chơn, con rên quá trời quá đất đi à.

Bác sĩ cho con da kề da với mẹ ngay sau sanh, thở NCPAP. Hai mẹ con sau đó được đưa về Khoa Sơ Sinh để điều trị và theo dõi. Mẹ để con nằm trên ngực từ trưa hôm qua đến sáng nay.

Bác sĩ cho chụp hình phổi của con. Dù con nằm ngủ chứ con nghe hết trơn hà. Bác sĩ nói với ba con là phổi con bị gì gì đó. Mà bác sĩ nói gì ba con cũng "Dạ dạ, bác sĩ làm gì tốt nhất cho con em là được ạ". Ba làm con xúc động quá đi Pa Pa à. Con thương mẹ thương ba quá chừng luôn.

Rồi bác sĩ cho con thở cái gì mà nó xì xì cả đêm. Con không thích tẹo nào nên sáng con tự tháo ra rồi hì hì. Mà con thích nhất là mẹ vừa sanh con ra là con được mẹ ôm suốt luôn. Nằm trên ngực mẹ, con an tâm lắm.

Con được ba mẹ động viên, vỗ về, trò chuyện như lúc con còn trong bụng mẹ vậy. Rồi thì con nghe mùi sữa, từ giữa đêm con tự bò đi tìm ti mẹ bú no nê. Sáng nay, mẹ lên nội trú ăn uống, nghỉ ngơi rồi. Bà Nội và bà Ngoại xuống với con nè cô chú ơi. Bà Nội ấp con thích thặc là thích đi à.

Con thật hạnh phúc vì được ba mẹ, bà Nội, bà Ngoại và các bác sĩ luôn luôn bên cạnh, đồng hành và tiếp sức cho con. Nên con cũng phải thật giỏi nè.

Con chúc cô chú vui vẻ. Con bú tiếp đây mẹ con xuống với con rồi”

Phương Châu chúc con thật khỏe mạnh và mau ăn chóng lớn. Những cảm xúc từ câu chuyện sẽ được lan tỏa và giữ mãi trong tim của những người luôn yêu mến con.

Tiếp theo như thường lệ là những tín hiệu khen ngợi mà khách hàng đã yêu mến dành cho Phương Châu. Hãy cùng theo dõi một vài tín hiệu cảm xúc mạnh mẽ mà radio đã bắt được.

- Tín hiệu cảm xúc số 1: “Bệnh viện mà gần gũi như ở nhà”

Một khách hàng đã thốt lên như thế khi nhìn thấy vườn rau Tết xanh mát của Phương Châu. Những cọng rau mơn mởn mang không khí Tết về ở một góc của bệnh viện và cảm giác thích thú cho khách hàng đi dạo trong khuôn viên.

Tín hiệu radio số 1

 

- Tín hiệu cảm xúc số 2:

“Chúng tôi cảm thấy an tâm khi sanh tại Phương Châu”

Tín hiệu radio số 2

 

- Tín hiệu cảm xúc số 3:

“Tôi rất hài lòng, mọi thứ đều tốt. Nhân viên điều dưỡng, bác sĩ, làm sạch, buồng phòng đều rất nhiệt tình và tận tâm

Tín hiệu radio số 3

 

- Tín hiệu cảm xúc số 4:

“Bác sĩ thăm khám tận tâm động viên sản phụ trong phòng mổ. Hài lòng với chất lượng dịch vụ”

Tín hiệu radio số 4

- Tín hiệu cảm xúc số 5:

“- Dịch vụ tốt.

- Được các chị hộ lý chăm sóc rất tốt.

- Bác sĩ mổ và ekip rất nhiệt tình”

Tín hiệu radio số 5

 

- Tín hiệu cảm xúc số 6:

“Cảm ơn tất cả nhân viên y tế đã tận tình và giúp tôi trong quá trình sanh con và lưu trú tại bệnh viện. Cảm ơn các cô nhân viên đã dọn phòng hàng ngày. Dịch vụ phòng rất tốt”

Tín hiệu radio số 6

 

------------------------

Radio Cảm Xúc là nơi để Phương Châu lắng nghe những chia sẻ và góp ý chân thành từ khách hàng. Với phương châm phụng sự từ tâm, Phương Châu luôn nỗ lực để mang đến một trải nghiệm đi viện an tâm vì chất lượng y tế, thoải mái với chất lượng dịch vụ.

Để chia sẻ câu chuyện của mình, xin vui lòng gọi đến tổng đài 1900 54 54 66 (nhấn phím 1) hoặc nhắn tin cho facebook BVQT Phương Châu.

Xem thêm những tín hiệu mà Radio Cảm xúc đã bắt nhịp được tại đây.

Wildcard SSL