RADIO CẢM XÚC 01: SẢN PHỤ CẢM NHẬN THẾ NÀO KHI ĐI SINH TẠI PHƯƠNG CHÂU?

Chuyên mục Radio Cảm Xúc sẽ là nơi để Phương Châu ghi nhận và lắng nghe những chia sẻ và góp ý chân thành từ các gia đình bầu. Những chia sẻ quý giá này là động lực để Phương Châu nỗ lực và ngày càng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ sinh để mang lại những cuộc vượt cạn an toàn và cảm xúc nhất.

Radio Cảm Xúc Phương Châu xin trích dẫn một vài lời chia sẻ từ các sản phụ gửi về trong tuần qua:

* “Rất cảm ơn tập thể BVQT Phương Châu đã giúp vợ mình vượt cạn thành công. Bác sĩ Công rất giỏi, nhiệt tình, vui vẻ, làm vợ chồng mình an tâm hơn khi ngày sinh càng đến gần. Chúc bệnh viện ngày càng phát triển”.

 

* “Dịch vụ tốt, bác sĩ và các bộ phận đều rất nhẹ nhàng, tận tâm. Sẽ trở lại Phương Châu những lần sau”.

 

* “Cảm ơn Phương Châu đã đồng hành cùng mẹ con tôi trong suốt thời gian qua. Nhờ có Phương Châu mà tôi cảm thấy yên tâm hơn trong cuộc vượt cạn này. Xin cảm ơn Bác sĩ Bích đã trực tiếp khám và mổ cho cho tôi trong suốt quá trình mang thai. Xin cảm ơn”.

 

“Phương Châu là một bệnh viện rất tốt từ cách tiếp đón đến cách phục vụ khách hàng. Ngoài ra nhân viên y tế và các bác sĩ rất quan tâm đến mẹ và bé trước và sau khi sanh. Nói chung bệnh viện quốc tế Phương Châu rất tốt, an tâm để mẹ và bé vượt cạn. Rất cảm ơn tất cả tất cả bác sĩ và nhân viên y tế đã hỗ trợ mẹ và bé”.

 

“Cảm ơn Phương Châu. Bé và mẹ khỏe mạnh, gia đình rất hạnh phúc”.

Xin chân thành cảm ơn quý gia đình bầu đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Phương Châu.

Lắng nghe từ tâm để hoàn thiện và phát triển. Raddio Cảm Xúc Phương Châu sẽ tiếp tục lan tỏa những câu chuyện cảm xúc đẹp của Quý Khách hàng đến với tất cả mọi người.

 

Wildcard SSL