QUÀ TẶNG SỨC KHOẺ - CHĂM SÓC CUỘC SINH VUÔNG TRÒN CHO NHÂN VIÊN NGÀNH Y, DƯỢC

(Tri ân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2)

Miệt mài cống hiến vì sứ mệnh với ngành y cao quý, người nhân viên y tế xứng đáng được chăm lo, quan tâm về sức khoẻ, đặc biệt với những thời điểm cần thiết như sinh nở, ốm đau... Phương Châu tri ân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 bằng những món quà sức khoẻ thiết thực. Để những nhân viên y tế sẵn sàng bước vào cuộc sinh nở quan trọng của mình một cách đầy an tâm với trải nghiệm thoải mái, nhẹ nhàng nhất.

Quà tặng sức khoẻ là 02 VOUCHER ƯU ĐÃI dành tặng nhân viên ngành Y, Dược đang mang thai đặt cọc Gói sinh, có ngày dự sinh trong tháng 2 và kéo dài đến 31/3/2023 tại các tỉnh, thành ĐBSCL.

1. Voucher nâng cấp phòng nội trú có tiêu chuẩn liền kề và sử dụng dịch vụ theo hạng phòng tương ứng.

Cụ thể, quý đồng nghiệp đặt mua Gói sinh thường với loại phòng 4 giường sẽ được nâng cấp lên phòng Đơn Nâng cao, tiết kiệm ngay 3.600.000đ. Toàn bộ dịch vụ được tận hưởng có giá trị 29.100.000đ nhưng chi tiêu cần thanh toán chỉ 25.500.000đ cho quá trình sinh nở chất lượng cao tại BVQT Phương Châu, Cần Thơ.

2. Tặng thêm Voucher sử dụng dịch vụ trị giá 1.000.000đ cho một trong các dịch vụ ngoài Gói sinh sử dụng tại Phương Châu, ví dụ như:

- Dịch vụ cho bé: Siêu âm tim bụng thóp cho bé, Sàng lọc sơ sinh, Thiệp ghi âm tiếng khóc đầu đời của bé, Xỏ tai cho bé gái…

- Dịch vụ cho mẹ: Massage thông tắc tia sữa cho mẹ bằng công nghệ RF, giặt ủi…

- Dịch vụ áp dụng quá trình sinh thường: Phòng sinh gia đình, người nhà cắt dây rốn cho bé

- Dịch vụ y tế phát sinh trong quá trình chuyển dạ (không bao gồm trong gói): phí chuyển từ theo dõi phòng sinh sang phòng mổ, trường hợp sinh có trợ giúp và chi phí chờ sinh (nếu chờ sinh >12 giờ)…

Để đôi bên có được sự chuẩn bị chu đáo hơn, mời quý gia đình vui lòng để lại thông tin ở link đăng ký

Chương trình ưu đãi tri ân này chỉ đặc biệt dành cho quý đồng nghiệp là nhân viên ngành Y, Dược tại các tỉnh thành ĐBSCL chuẩn bị sinh nở, nghỉ dưỡng chất lượng cao với chi phí hợp lý và xứng đáng.

------------------------------------

LIÊN HỆ:

Tổng đài 1900 54 54 66 để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ và ưu đãi áp dụng theo chương trình

Khu Tư vấn-Chăm sóc Khách hàng tại BVQT Phương Châu, 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ