• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Hiếm Muộn IVF
  • Lượt xem

QUẢ NGỌT SAU 16 NĂM VUN TRỒNG HẠT GIỐNG

Thăm khám rất nhiều nơi, lên đến cả Sài Gòn để mong tìm thấy một chút tia hy vọng, vợ chồng chị Hiền vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai mong ước được “làm cha làm mẹ”.

Anh chị biết đến IVF Phương Châu một cách tình cờ thông qua lời giới thiệu của người thân và quyết định đặt cược thêm một lần nữa.

💬Sau 16 năm, cuối cùng cũng đã tìm được lời giải thích cho sự chờ đợi này…
Ngay từ đầu, các bác sĩ IVF Phương Châu đã tiến hành xét nghiệm cho cả hai thay vì chỉ khám cho chị như những nơi đã từng đến trước đó. Chính vì vậy, vấn đề đã được phát hiện: Tinh trùng yếu.

Ngày trở lại đợi kết quả từ quá trình thụ tinh trong ống nghiệm, chị kể: “Anh chị hồi hộp đến mức chốc chốc lại cảm thấy khó thở”. Hai vợ chồng nắm chặt tay nhau khi bác sĩ bước ra cầm theo tờ Kết quả xét nghiệm máu. 

Thời gian như dừng lại trong khoảnh khắc chị nghe tin mình đã có thai, bởi bao đêm rồi, đến mơ chị cũng mơ đến ngày này…

Rối rít cảm ơn các bác sĩ của IVF Phương Châu, chị hiểu: Từ giờ chị không còn là một bệnh nhân điều trị hiếm muộn mà đã là một người mẹ.

❤️Thấm thoát đã đến ngày chào đón thiên thần nhỏ
Anh mải mê ngắm nhìn đứa con bé nhỏ trên tay với cái miệng thì nhỏ xíu, đôi mắt thì tròn xoe nhìn anh như muốn nói: Con đã đến bên cạnh ba mẹ rồi.

Nhìn khung cảnh này, chị không khỏi xúc động xen lẫn chút ngạc nhiên vì trước giờ anh sợ trẻ sơ sinh nên chưa một lần cưng nựng em bé vừa chào đời của bất kỳ người họ hàng nào cả. Vậy mà, anh lại chạy như bay vào phòng để ẵm và dỗ dành con ngay khi nghe được tiếng khóc oe oe vang lên. 

Dường như mọi mệt mỏi sau hàng giờ sốt ruột đợi bên ngoài phòng sanh đã tan biến, anh nở nụ cười hiền hòa và ôm hai mẹ con vào lòng.

“Con sẽ là cô công chúa nhỏ của ba mẹ, con gái à”
Tấm lòng của một người cha sau 16 năm chờ đợi thật to lớn, đến từng chiếc đầm xinh xắn đầy màu sắc của con đều do chính tay anh chọn lựa cẩn thận. 

Nếu có ai hỏi anh chị: "Động lực phi thường nào giúp cả hai nỗ lực đến ngần ấy năm, tốn biết bao tiền bạc và công sức như vậy?!" Thì câu trả lời thuyết phục nhất không gì khác hơn là một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười trẻ thơ.

💜IVF mong rằng: Câu chuyện của gia đình chị Hiền sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những cặp vợ chồng vẫn đang đi tìm “đứa con đến muộn” của mình. Hãy tiếp tục hy vọng và đặt niềm tin vào y học, vào các bác sĩ vì đủ nắng hoa sẽ nở, đủ kiên trì rồi sẽ nhận về quả ngọt, các gia đình nhé!

}