PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ TỰ THÂN HÀN QUỐC

 

👩Có thể nói làn da là chiếc gương chân thật “tố cáo” tuổi tác của người phụ nữ một cách lạnh lùng nhất. Chính vì thế, các phương pháp làm đẹp, trẻ hóa làn da, kéo dài tuổi thanh xuân…ngày càng được phổ biến rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của chị em ở mọi lứa tuổi.

☘Một trong những phương pháp an toàn và hiện đại đang rất được phụ nữ quan tâm chính là phương pháp cấy mỡ tự thân. Đây là một kỹ thuật được ứng dụng rất nhiều ở Hàn Quốc. Ngoài việc giúp vùng được cấy mỡ trở nên trẻ trung thì cơ thể chúng ta còn được hút mỡ giúp thon gọn vùng bụng hoặc vùng đùi.

 

 

Tại La Foret Phuong Chau, phương pháp cấy mỡ tự thân do Tiến Sĩ - Bác Sĩ Doo Yang Lee với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc trực tiếp tư vấn thăm khám và thực hiện lấy mỡ từ một vị trí trong cơ thể của bạn (thường là cánh tay, đùi hoặc bụng) và sau đó tiêm nó vào một khu vực khác để kích thích những tế bào này làm mới và sản sinh ra nhiều tế bào hơn.

‼Cũng xin lưu ý một điều, với phương pháp cấy mỡ tự thân thì tỷ lệ mỡ sống sẽ từ 30% đến 40% trên tổng lượng mỡ được cấy vào, lượng mỡ này sẽ sống vĩnh viễn ở vị trí mới trên cơ thể của chính mình và tỷ lệ sống này là tỷ lệ lý tưởng. Vậy nên phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng thì mới có thể canh chỉnh cũng như ước lượng lượng mỡ tiêm vào vùng cần làm đầy.

📞📞📞Hotline 0909 034 072

La Foret Phuong Chau mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo 

}