PHƯƠNG CHÂU SA ĐÉC TIẾP NHẬN THANH TOÁN VÀ ĐĂNG KÝ BẢO HIỂM Y TẾ

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, với những nỗ lực khẳng định năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ, Bệnh Viện (BV) Phương Châu Sa Đéc đã và đang nhận được ngày càng nhiều hơn sự tin chọn của người dân.

Xin được công bố đến quý khách hàng thông tin mới phấn khởi, từ ngày 05/11/2018, BV Phương Châu Sa Đéc trở thành BV HẠNG 3 THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM Y TẾ (BHYT)

Thông tuyến: BV Phương Châu Sa Đéc sẽ thanh toán BHYT cho các trường hợp khám, điều trị nội và ngoại trú có thẻ BHYT (bao gồm các thẻ có nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu ở tất cả các Xã, Huyện… trong tỉnh Đồng Tháp hay bất cứ tỉnh nào khác) đều sẽ được bảo hiểm chi trả với mức hưởng quyền lợi như khi khám, chữa bệnh đúng tuyến.

Đồng thời, Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc được trở thành NƠI ĐĂNG KÝ KHÁM CHỮA BỆNH BAN ĐẦU với mức thanh được hưởng theo quy định của BHYT cho tất cả người dân/công ty/doanh nghiệp ở Đồng Tháp có mong muốn hoặc nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại Phương Châu Sa Đéc.

Cũng có nghĩa là, từ nay, quyền lợi về chi phí và các thủ tục thanh toán bảo hiểm cho người dân khi sử dụng các dịch vụ khám, chữa bệnh nội-ngoại trú tại BV Phương Châu Sa Đéc đã được cải thiện và ngày càng nâng cao. Đây sẽ là thuận lợi bước đầu để giúp Phương Châu hiện thực hóa sứ mệnh và hoài bão chăm lo sức khỏe cho người dân được tối ưu và hiệu quả hơn, mang lại sự hài lòng cùng những trải nghiệm tích cực.

Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc thuộc hệ thống Tập đoàn Y tế Phương Châu với vị thế hàng đầu khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện, khép kín và an toàn.

Vừa qua, hợp tác y tế toàn diện với Nhật Bản càng giúp Tập đoàn Y tế Phương Châu cũng như BV Phương Châu Sa Đéc phát huy tốt nguồn lực. Tất cả đều tập trung vào mục tiêu nâng cao hiệu quả dịch vụ và năng lực chuyên môn chuyên sâu, phục vụ không chỉ cho người dân Đồng Tháp mà còn lan rộng ra các tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL với chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong chăm sóc sức khỏe toàn diện thời gian qua cũng như thời gian tới.

Để được hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

- Tổng đài 1900 54 54 66

- Inbox Facebook Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc

- Đến trực tiếp Quầy Tiếp nhận của BV Phương Châu Sa Đéc