Đồng hành, lắng nghe và chia sẻ kiến thức về các bệnh lý phụ khoa thường gặp và ung thư phụ khoa là ý nghĩa của Hội thảo “Phụ nữ khỏe – Phụ nữ hạnh phúc” sáng nay. Cố vấn chuyên môn cao cấp BVQT Phương Châu – TS. BS. Trịnh Tiến Đạt với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa tại Nhật Bản và Việt Nam là diễn giả tương tác hỏi - đáp cùng chị em phụ nữ trên địa bàn Phường Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hội thảo “Phụ nữ khỏe – Phụ nữ hạnh phúc” – BVQT Phương Châu

Tại Hội thảo, các voucher miễn phí khám bệnh, các thông tin về sức khỏe và các thông tin dịch vụ đã đến tay mỗi chị em phụ nữ. Và nhiều câu hỏi liên quan đến các bệnh lý phụ khoa thường gặp như: U xơ tử cung, u nang buồng trứng, cách tự khám vú cơ bản bước đầu tại nhà, biểu hiện và dấu hiệu sức khỏe giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh… được diễn giả giải đáp lần lượt, cụ thể đến từng khách mời tham dự. Qua đó càng cho chúng ta thấy, nhu cầu tiếp cận các thông tin y khoa đáng tin cậy trong chăm sóc, theo dõi và tầm soát bệnh lý của phụ nữ và người dân là rất lớn.

     

Tại Hội thảo, các voucher miễn phí khám bệnh, các thông tin về sức khỏe và các thông tin dịch vụ đã đến tay mỗi chị em phụ nữ.

Đây chỉ là một trong chuỗi các Hội thảo chia sẻ về kiến thức y khoa của BVQT Phương Châu đến quý khách hàng tại nhiều điểm ngoài khuôn viên bệnh viện. Hy vọng với mong muốn cùng chăm lo sức khỏe, hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, Phương Châu sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận, chia sẻ từ cộng đồng và các đơn vị/công ty trên địa bàn thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

 

Nhiều câu hỏi liên quan đến các bệnh lý phụ khoa, ung thư phụ khoa được khách mời tham dự đặt coi hỏi tương tác cùng diễn giả

BVQT Phương Châu xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo – UBND Phường Cái Khế đã phối hợp hỗ trợ tổ chức thành công Hội thảo ý nghĩa dành cho chị em phụ nữ trên địa bàn phường.