PHƯƠNG CHÂU ĐỒNG HÀNH CÙNG “SẮC CAM” FPT CHUNG TAY LAN TỎA THÔNG ĐIỆP “NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ”

Dễ dàng thu hút được sự chú ý và thị hiếu của giới trẻ bằng các thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn, nhiều hương vị cùng giá thành khá rẻ, thuốc lá điện tử ngày nay đã âm thầm len lỏi vào phạm vi trường học và gây nhiều nguy cơ về sức khỏe, cũng như sự phát triển não bộ của các em học sinh.

Với mong muốn chung tay lan tỏa thông điệp "Nói không với thuốc lá điện tử trong học đường", hơn 400 bạn học sinh, giảng viên Trường Phổ Thông FPT Cần Thơ đã có mặt tại hội trường lầu 4, tòa nhà Beta của Trường ngay từ 7h30 sáng, ngày 11/01/2021 để tham gia buổi trao đổi với chủ đề “Thuốc Lá Điện Tử - Kẻ Giết Người Thầm Lặng”. Dưới sự trình bài của 2 diễn giả: TS.BS Hà Tấn Đức – Cố vấn chuyên môn của BVQT Phương Châu và BS. CK1. Huỳnh Ngọc Nguyên Khánh – Phó Trưởng khoa Nội Tổng quát.

 

Một trong những điểm sáng của buổi trao đổi lần này chính là tinh thần lấy học sinh làm trung tâm. Thông qua hệ thống câu hỏi củng cố kiến thức xuyên suốt chương trình, các em có cơ hội tương tác trực tiếp với diễn giả. Từ đó, học sinh hiểu sâu hơn về các nội dung xoay quanh thực trạng của thuốc lá điện tử trong các trường học và những tác hại khôn lường của nó đối với sức khỏe.

 

Bằng những nỗ lực trong tuyên truyền, hướng dẫn chặt chẽ của các Bác sĩ Phương Châu, hy vọng tinh thần đẩy lùi vấn nạn thuốc lá điện tử trong trường học ngày càng được lan tỏa trong cộng đồng và mỗi học sinh FPT chính là một chiến binh đi đầu trong phong trào nói không với thuốc lá điện tử.

}