PHUONG CHAU DAY’S 2021 – HỘI NHẬP VÀ VƯƠN RA BIỂN LỚN – 28/01/2022

Hòa trong không khí mùa xuân tươi vui, các thuyền viên Phương Châu đã cùng nhau trải qua một buổi GALA PHUONG CHAU’S DAY 2021 tuyệt vời. Tất cả như một bức tranh với nhiều mảnh ghép cảm xúc: trầm lắng, suy tư, hạnh phúc, tự hào, thôi thúc, hứng khởi,…

Mỗi năm, khi đại gia đình chúng ta quây quần trong buổi GALA PHUONG CHAU’S DAY có nghĩa là Tết đã “đứng ngay đầu ngõ”, là số thâm niên của từng thuyền viên lại tăng thêm và ai cũng nhận được thật nhiều may mắn từ những chiếc bao lì xì lộc lá đầu năm.

PHUONG CHAU’S DAY 2021 đã khép lại, nhưng đằng sau đó là những ấn tượng khó quên cho toàn thể thành viên về sự kiện nội bộ ý nghĩa.  Lần đầu tổ chức GALA PHUONG CHAU’S DAY theo hình thức online còn nhiều sơ suất, Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm và chân thành cảm ơn sự nhiệt tình tham gia, tương tác từ các khoa/phòng/bộ phận.

Chúc đại gia đình Phương Châu một năm 2022 thật rực rỡ, các thành viên trong năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Còn bây giờ, mời cả nhà cùng xem qua những hình ảnh nổi bật trong buổi GALA PHUONG CHAU’S DAY 2021 nha.

 

 

Wildcard SSL