• Ngày tạo
  • Nhóm
    Sản Khoa
  • Lượt xem

NHẬT KÝ PHÒNG SANH THÂN THIỆN

PHẦN 3: NGƯỜI ĐỒNG HÀNH _CÓ BA BÊN MẸ CÙNG ĐÓN CON CHÀO ĐỜI

Chỉ khi vào phòng sinh cùng người phụ nữ mình yêu thương, ta mới hiểu hết được nỗi khó nhọc của cuộc vượt cạn và càng thêm trân trọng gia đình nhỏ bé này.

Thư viết gửi con của ba,

Ba nhớ, mẹ bất chợt có những cơn đau bụng âm ỉ sau giờ cơm chiều. Ba vội vàng thu xếp vật dụng cần thiết trong tâm trạng rối bời … “Còn cách ngày dự sinh một vài ngày thôi!”

Mẹ con luôn nắm chặt tay ba không buông suốt quãng đường từ nhà đến bệnh viện. Hơn bao giờ hết, ba có thể cảm nhận được rằng: Đây là lúc ba cần ở bên cạnh hai mẹ con.

Ngay từ đầu, nhà ta đã chọn sinh tại bệnh viện Phương Châu để ba được là người đồng hành bên cạnh mẹ con. Khi cùng mẹ đối mặt với cơn chuyển dạ sinh, ba không sao vơi đi cảm giác vừa hồi hộp, lúng túng lại vừa lo lắng.

Dù biết rằng, mẹ con sẽ trải qua cuộc vượt cạn có sự chăm sóc của các nữ hộ sinh và bác sĩ sản khoa. Tuy vậy, ba vẫn cảm thấy an ủi phần nào vì đã được ở bên cạnh mẹ con vào những thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời.

Tiếng oe oe mạnh khỏe của con vang lên cũng là lúc ba nhận thấy được trách nhiệm và tình yêu thương của mình dành cho gia đình càng nhiều hơn.

Cùng ba yêu thương mẹ nhiều hơn con nhé, mẹ đã vất vả nhiều rồi!

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ chia sẻ của những khách hàng sinh tại Phương Châu

Phòng Sanh Thân Thiện Phương Châu - mang đến những trải nghiệm mới cho cuộc vượt cạn vơi đi khó nhọc

Tổng đài Phương Châu 1900 54 54 66 luôn sẵn sàng tư vấn thông tin về dịch vụ.

Mẹ bầu của Châu đã trải nghiệm Ngồi bóng giảm đau, khó chịu khi chuyển dạ như thế nào, tìm hiểu thêm tại đây nhé các mom.

Cân bằng và điều chỉnh tâm lý căng thẳng lúc chuyển dạ ra sao, theo chân Nữ hộ sinh của Châu để biết thêm nhé!

}