PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC CÙNG TS.BS DOO YANG LEE

TẠI LA FORET PHUONG CHAU

 

📣Hàn Quốc từ lâu vốn được xem là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ tại châu Á, với nhiều liệu trình làm đẹp an toàn, hiện đại. Chính vì thế, nhu cầu đi Hàn Quốc làm đẹp của các chị em đang tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên chi phí đi lại và sinh hoạt, điều trị tại đây khá đắt đỏ.

🎊🎉Để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian di chuyển, cũng như hoàn thiện hơn vẻ đẹp toàn diện cho quý chị em mình, chuẩn bị đón chào mùa hè xinh tươi ngập nắng, trong tháng 6 này, TS. BS Doo Yang Lee và đội ngũ nhân viên y tế Hàn Quốc sẽ có lịch làm việc tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc La Foret Phuong Chau. Cũng nhân dịp này, La Foret Phuong Chau có món quà đặc biệt dành tặng cho quý khách hàng:

🎁30% DỊCH VỤ NÂNG MŨI

🎁40% DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

📅⏰Chương trình áp dụng từ ngày 16/6/2019 đến hết ngày 19/6/2019.

✨💞ĐẶC BIỆT, các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc sẽ TRỰC TIẾP tư vấn, đưa ra liệu trình và phương pháp PHẪU THUẬT THẨM MỸ phù hợp với thể trạng của từng khách hàng.

💯La Foret Phuong Chau tin rằng, đôi bàn tay vàng của Chuyên gia phẫu thuật thuật tạo hình thẩm mỹ TS.BS Doo Yang Lee (Dr. Lee) với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm, chị em có thể yên tâm làm đẹp an toàn với dịch vụ chăm sóc chuẩn quốc tế mà không cần phải ra nước ngoài.

📞📞📞Hotline 0909 034 072 hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua http://m.me/PTTMLaForetPhuongChau

La Foret Phuong Chau mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo 🌹🌹🌹