Khi bước sang độ tuổi trung niên, những lớp mỡ thừa và da dư thường xuất hiện trên vùng mí mắt của chúng ta. Hiện tượng này nếu kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng da mí mắt trên bị sa xuống thấp hơn vị trí bình thường hay còn gọi là sụp mí mắt. Đôi mắt sẽ trông có vẻ mệt mỏi, gây cảm giác buồn ngủ, làm che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống.

Một số dấu hiệu chủ yếu nhận biết tình trạng sụp mí mắt trên do tuổi tác:

- Động tác mở mắt khó khăn, nhiều khi phải nhăn trán hay ngẩng đầu mới có thể nhìn được.

- Da mi trên da trễ xuống tạo cho mi trên có nhiều nếp mi.

- Da mi trễ qua cả bờ mi và che phủ phần lớp đồng tử, cản trở khả năng nhìn.

Phương pháp điều trị sụp mí mắt trên do tuổi tác:

Để cải thiện tình trạng này ngoài phương pháp cắt mí mắt, hiện nay, có một phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn tại La Foret Phuong Chau đó là Nâng cung chân mày. Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ từ 1/3 đầu trong cung chân mày đến đầu ngoài cung chân mày. Qua đường rạch này, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da và mỡ thừa, sau đó khâu lại vết thương. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo nên không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh và không ảnh hưởng đến thị giác.

 

Phương pháp được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 45 – 60 phút. Thời gian hồi phục nhanh, rất ít bị bầm hay sưng đỏ, khách hàng cũng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về trong ngày.

KẾT QUẢ NÂNG CHÂN MÀY TẠI LA FORET PHUONG CHAU CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Nâng cung chân mày là tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn; kết hợp với đội ngũ 100% đội ngũ Tiến sỹ, Bác sỹ, Y tá đến từ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện phẫu thuật tại La Foret Phuong Chau sẽ mang đến một kết quả hoàn hảo theo 4 tiêu chí:

-         Đường cung chân mày được Bác sỹ khâu khéo léo,  không để lại sẹo

-         Nâng cung chân mày ở vị trí thích hợp, mắt đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

-         Thời gian hồi phục nhanh.

-         Hạn chế tối đa tình trạng sưng và đau

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc La Foret Phuong Chau– 300 Nguyễn Văn Cừ (ND), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Điện thoại:0909 034 072

}