• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Sản Phụ Khoa
  • Lượt xem

PHÁT HIỆN NÚT THẮT DÂY RỐN & QUYẾT TÂM DƯỠNG THAI ĐỦ NGÀY ĐỦ THÁNG

Thời điểm gần 32 tuần, qua qua trình khám thai định kỳ, các bác sĩ sản khoa Phương Châu phát hiện bất thường thai: theo dõi dây rốn thắt nút và có cuộc tư vấn với thai phụ & gia đình. Quyết định cuối cùng, mẹ Th vẫn muốn nỗ lực cùng bác sĩ sản khoa Phương Châu dưỡng thai đủ ngày đủ tháng.

Trải qua 38 tuần bình an trong bụng mẹ, lúc chào đời, con trai mẹ Th khóc tốt, hồng hào, khỏe mạnh từ cuộc mổ lấy thai lần 2, đau vết mổ cũ.

Hiểu được những băn khoăn, trăn trở của ba, mẹ với nút thắt nguy hiểm, bác sĩ sản khoa Phương Châu sẵn sàng đồng hành xuyên suốt thai kỳ cùng các gia đình. Vì một hành trình thiêng liêng, trọn vẹn, chúng tôi đặt niềm tin và luôn nỗ lực hết mình vì nhau.

Trong những trường hợp này, lời khuyên cần lưu ý của bác sĩ sản khoa là: thai phụ phải theo dõi thật chặt chẽ và hợp tác với bác sĩ vì chỉ cần sơ suất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của thai nhi.

Vậy là thêm một hành trình “vuông tròn” được tiếp nối với nút thắt dây rốn được chẩn đoán từ sớm. Quan trọng hơn hết là sự đồng lòng, hợp tác tốt của thai phụ cùng chúng tôi tháo gỡ nút thắt trong sự an toàn, con khỏe – mẹ vui.