Ở NHÀ TRÒ CHUYỆN TRỰC TIẾP CÙNG KHOA HIẾM MUỘN IVF PHƯƠNG CHÂU

Trong tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến phức tạp và một số gia đình lo ngại việc đến nơi đông người trong thời gian này. Đồng hành cùng khách hàng đi qua mùa dịch, chương trình Ở NHÀ – TRÒ CHUYỆN CÙNG KHOA HIẾM MUỘN IVF PHƯƠNG CHÂU được Khoa Hiếm Muộn IVF Phương Châu tâm huyết thực hiện, đặc biệt là để những gia đình ở xa khó khăn di chuyển trong thời gian này có thêm nhiều thông tin, kiến thức về điều trị hiếm muộn.

NHẤC MÁY LÊN KẾT NỐI CÙNG KHOA HIẾM MUỘN IVF PHƯƠNG CHÂU:

- Khi vợ hoặc chồng đang gặp các vấn đề bệnh lý liên quan đến khả năng sinh sản

- Khi bạn mong muốn hiểu rõ hơn về các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

- Khi bạn đang trong quá trình điều trị IVF hoặc IUI và có những vấn đề cần bác sĩ giải đáp.

Và tất tần tật những thắc mắc của quý gia đình mà khoa hiếm muộn IVF Phương Châu có thể hỗ trợ chia sẻ. Hãy liên lạc ngay với khoa hiếm muộn IVF Phương Châu để được lắng nghe và giải đáp nhé!

Liên hệ ngay với Khoa Hiếm Muộn IVF Phương Châu để được tư vấn trực tiếp trong khoảng thời gian từ 7h00 – 16h00 từ THỨ 2 ĐẾN THỨ 7 hàng tuần.

Ngoài khung giờ nêu trên, nếu quý gia đình cần tư vấn có thể để lại lời nhắn (inbox) vào fanpage IVF Phương Châu để được hỗ trợ.

Khoa Hiếm Muộn IVF Phương Châu xin cảm ơn và chúc mọi người luôn giữ sức khoẻ cũng như thường xuyên cập nhật những thông tin chính thống về dịch Covid – 19 nhé! 

 

Wildcard SSL