NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐO TIM THAI

GIÚP gia đình bầu SẮP XẾP THỜI GIAN BIỂU HỢP LÝ khi khám thai

ĐO TIM THAI là một trong những bước kiểm tra thường quy trong quá trình khám và chăm sóc sức khỏe thai kỳ cho hai mẹ con. Do vậy, để có được những trải nghiệm thỏa mái và sự phối hợp nhịp nhàng với nhân viên y tế, mẹ bầu cần biết NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐO TIM THAI (NST/CTG):

- Đi tiểu trước khi đo

- Không để bụng đói khi đo

- Thời gian thực hiện dao động trong khoảng từ 30 đến 45 phút (tùy trường hợp)

Hy vọng những lưu ý này sẽ giúp các mẹ bầu có thể sắp xếp tốt hơn việc ăn uống, vệ sinh cá nhân, cũng như trao đổi với người thân/ông xã đi cùng về thời gian chờ… Từ đó, giúp các gia đình bầu lên kế hoạch khoa học và thời gian biểu hợp lý cho hành trình khám thai tại Phương Châu, các mẹ nhé!

Thời gian cho công đoạn kiểm tra, đo tim thai (NST/CTG) những tưởng sẽ rất dài với một mẹ bầu… Thì tại BVQT Phương Châu, những điều đó trở nên thú vị và thoải mái hơn. Ở bài đăng trước, bệnh viện có chia sẻ những trải nghiệm thực tế của những mẹ bầu khi đo tim thai tại Phương Châu. 
Mời các gia đình bầu quan tâm cùng theo dõi (https://phuongchau.com/do-tim-thai-va-con-co-tu-cung-ctg-%C2%A0cardiotocography-tai-phuong-chau-khac-biet-nhu-the-nao--423)


THÔNG TIN CHI TIẾT, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 54 54 66

Wildcard SSL