NHIỀU DỰ ÁN KHÁC SẼ ĐƯỢC TIẾP TỤC TRONG HỢP TÁC Y TẾ TOÀN DIỆN VIỆT – NHẬT TẠI PHƯƠNG CHÂU

Trở về Nhật sau hơn 1 tuần làm việc, cộng tác và gắn bó với các thành viên trong ngôi nhà chung – BVQT Phương Châu, các cộng sự phía Nhật Bản lẫn Việt Nam đều đã có những trải nghiệm và cảm nhận rất tích cực về nhau.

Với các cộng sự người Nhật, lòng hiếu khách và nhiệt tâm của nhân viên Phương Châu là điều đầu tiên để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng họ.

Còn với chúng tôi, những chia sẻ về kinh nghiệm y khoa và những sự tinh tế trong ứng xử, giao tiếp từ văn hóa Omotenashi sẽ là những giá trị quý báu chỉ có được ở cơ hội hợp tác y tế Việt – Nhật này.

Đã có rất nhiều những trao đổi, thảo luận, sinh hoạt chuyên đề khoa học về Sản khoa từ góc nhìn của bác sĩ và nữ hộ sinh được đôi bên hết lòng chia sẻ. Tất cả vì mũi nhọn chuyên khoa Sản – Nhi an toàn, chất lượng tốt tại Phương Châu cho người dân Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.

Tiễn đoàn BS, NHS Nhật về nước lần này chưa phải là kết thúc của quá trình hợp tác y tế toàn diện Việt – Nhật. Bởi từ cả hai phía là Kishokai và Phương Châu đều sẽ bắt tay vào chuẩn bị để đón tiếp đoàn BS, NHS khác đến làm việc tại BVQT Phương Châu vào tháng 12 tới.

Xin kính chúc đoàn bác sĩ, nữ hộ sinh của Tập đoàn Y tế Kishokai nhiều sức khỏe và may mắn!