NHẬT BẢN CHIA SẺ KINH NGHIỆM THEO DÕI HỒI PHỤC & CHĂM SÓC SAU SINH AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Yên An

Theo chân đoàn làm việc thuộc dự án hợp tác y tế Việt – Nhật, sáng nay, BS. Hirosawa, NHS. Hatanaka và các bác sĩ, nữ hộ sinh Phương Châu tiếp tục làm việc, thảo luận trên các hồ sơ bệnh án thực tế, thăm hỏi tình hình sức khỏe hậu sản của khách hàng tại các lầu nội trú.

Ngày thứ 2 sau sanh, mẹ con sản phụ đang theo dõi, chăm sóc hậu sản tại Phương Châu được thăm khám và tư vấn điều trị tình trạng sữa về chậm với nỗ lực cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn. Bên cạnh đó, đoàn làm việc trao đổi chi tiết các phương án theo dõi, cải thiện và chăm sóc cho trường hợp tắt sữa; theo dõi xuyên suốt tiến trình hồi phục sức khỏe của mẹ và sự phát triển ở trẻ sơ sinh những ngày đầu sau sinh...

Những ngày làm việc tiếp theo trong dự án hợp tác của nhóm y tế Kishokai-Phương Châu sẽ tiếp tục với nhiều hạng mục và lộ trình. Tất cả nỗ lực cả cả hai bên đều hướng về chuẩn hóa quy trình chuyên môn an toàn, hiệu quả trong điều trị và chăm sóc trên nền tảng chuyên môn y khoa Nhật Bản tiên tiến thế giới.

Thật phấn khởi khi chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực và hài lòng từ phía sản phụ của Phương Châu với sự tiếp cận và hướng dẫn từ đoàn y bác sĩ Nhật Bản trong quá trình hợp tác làm việc lần này.

Mến chúc toàn đoàn và quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công!