NHÂN NGÀY SINH NHẬT PHƯƠNG CHÂU DÀNH TẶNG NHỮNG MÓN QUÀ MAY MẮN & BẤT NGỜ ĐẾN CÁC CON & GIA ĐÌNH

*Ngày các con chào đời 31/12 cũng là ngày sinh nhật đặc biệt của Phương Châu*

31/12/2020 không chỉ có ý nghĩa đặc biệt với ba, mẹ và cả gia đình các con. Ngày này cách đây 10 năm trước đánh dấu sự khởi đầu của một thương hiệu “vuông-tròn” mang tên Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu. Như một cách trân quý những cơ duyên thật đặc biệt này, tập thể BVQT Phương Châu dành tặng những phần quà một cách bất ngờ gửi đến các con chào đời ngày 31/12/2020. Chúc các con luôn ngoan, khỏe, phát triển tốt trong vòng tay đủ đầy yêu thương của mọi người.

Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ là kỷ niệm thật đẹp của Phương Châu cùng các gia đình nhân dịp sinh nhật đặc biệt của chúng ta.

Đến nay đã tròn một thập niên Phương Châu được đồng hành với những cuộc vượt cạn “mẹ tròn con vuông” của các gia đình. 10 năm qua đã có gần 30.000 thiên thần nhỏ chào đời an toàn, khỏe mạnh trong niềm hân hoan chào đón của gia đình và tập thể Phương Châu.

CHÀO ĐÓN NHỮNG THIÊN THẦN SỨ GIẢ KẾT NỐI HẠNH PHÚC & YÊU THƯƠNG

Mong rằng quý gia đình tiếp tục đồng hành, yêu thương và tin chọn Phương Châu. Để một hành trình mới được tiếp nối với sứ mệnh tận tâm phụng sự, mang lại sự an toàn và trải nghiệm khách hàng vượt ngoài mong đợi.

}