NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG UNG THƯ, 4/2

Nhiều năm qua, những câu chuyện đau lòng, những ngày tháng chật vật chống chọi với bản án “ung thư” chưa bao giờ thôi day dứt với nhiều gia đình. Đa phần đều là những trường hợp phát hiện, chạy chữa muộn màng trong vô vọng & chờ đợi phép màu.

Vậy tại sao mỗi chúng ta không tích cực đề phòng ung thư. Khi mà sự phát triển của y học và kỹ thuật hiện đại đã nâng tầm giá trị của “Tầm Soát Sớm” các bệnh Ung Thư nguy hiểm và thường gặp.

Nhận thức về ung thư thì hầu như ai cũng biết, được đọc qua từ các kênh thông tin và thậm chí chứng kiến thực tế. Nhưng số người chủ động bảo vệ sức khỏe trước những căn bệnh đáng sợ đó thì lại rất ít. Trong khi có những loại ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm (tầm soát sớm) và có phương pháp can thiệp chính xác.

Ngày 4/2 hàng năm, không chỉ ngành y tế mà toàn Thế Giới có nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày Phòng Chống Ung Thư với mong muốn nhắc nhớ và nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh ung thư, cách phòng chống, phát hiện và điều trị bệnh.

Phương Châu đồng lòng hưởng ứng và luôn sẵn sàng tầm soát sức khỏe cùng mọi gia đình. Xem thông tin chi tiết về các Gói Tầm Soát Ung Thư dưới đây:
- Gói Tầm Soát Ung Thư Phụ Khoa (ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung, ung thư âm hộ, ung thư buồng trứng, ung thư âm đạo…): http://bit.do/PC_TSUTphukhoa
- Gói Tầm Soát Ung Thư Đường Tiêu Hóa: http://bit.do/PC_TSUTtieuhoa
- Gói Tầm Soát Ung Thư Tuyến Giáp: http:// http://bit.do/PC_TSUTtuyengiap
- Gói Tầm Soát Loãng Xương: http:// http://bit.do/PC_TSloangxuong

☎️ Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Tổng đài: 1900 54 54 66