Vào ngày 27/3 hệ thống y tế Phương Châu đồng hành cùng Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ tìm kiếm những thành viên mới cho đại gia đình Phương Châu cũng như mang đến những cơ hội công việc cho các bạn trẻ đầy sự nhiệt huyết, khát khao chinh phục thử thách và vượt qua giới hạn của bản thân.

Tất cả các sinh viên ở 13 tỉnh của Đồng bằng sông Cửu Long được tư vấn, phỏng vấn trực tiếp và tìm hiểu rõ hơn về công việc của một người nhân viên y tế. Mỗi cá nhân sẽ dễ dàng có được cơ hội tiếp cận, cũng như ứng tuyển vào nhiều vị trí tại hệ thống y tế Phương Châu đang không ngừng mở rộng và phát triển.

Không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội việc làm sau khi ra trường mà Phương Châu còn chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm về công việc của các bạn và những chia sẻ về định hướng con đường tương lai của những người đi trước – họ là những người có nhiều những trải nghiệm thực tế, những kỹ năng cần thiết giúp cho những sinh viên có thể hoàn thành tốt công việc tại bệnh viện nói riêng và những ngành nghề khác nói chung.

Phương Châu mong rằng thông qua ngày hội lần này có thể giúp cho các bạn thực hiện đã những ước mơ, giúp cho các bạn trả lời rằng bản thân mình muốn một công việc như thế nào và muốn bản thân mình được phát triển như thế nào trong những năm tiếp theo. Phương Châu mong rằng sẽ có được cơ hội cùng làm việc với các bạn tại ngôi nhà chung Phương Châu.

Vì thời gian diễn ra ngày hội có hạn nên sẽ có nhiều câu hỏi chúng tôi không giải đáp kịp, cũng như đối với những bạn ở xa hay vì những lý do cá nhân không thể tham gia ngày hội việc làm, các bạn có thể:

Nộp hồ sơ trực tiếp, hoặc qua bưu điện đến Phòng Nhân Sự Đào Tạo – Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu.

+ Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

+ Hoặc qua mail: tuyendung@phuongchau.com

+ Mọi thắc mắc liên hệ qua tổng đài 1900 54 54 66

+ Xem thêm thông tin tuyển dụng của Tập đoàn y tế Phương Châu tại: https://phuongchau.com/thong-tin/tuyen-dung

}