NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2019 – TIẾP SỨC NHỮNG HOÀI BÃO VƯƠN RA BIỂN LỚN

 

❓“Em là sinh viên năm cuối bác sĩ đa khoa và em mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Nhưng em còn nhiều điều băn khoăn về định hướng chuyên khoa, chế độ đãi ngộ, học tập khi được nhận việc, cũng như nếu bạn nào học giỏi anh văn thì có phải sẽ được ưu tiên hơn khi tuyển dụng không?...”

❓“Em đang học điều dưỡng nhưng có đam mê về gây mê hồi sức thì có thể được học và luân chuyển vị trí không?...”

❓“Bằng tốt nghiệp loại giỏi, khá, trung bình thì có ảnh hưởng đến kết quả phỏng vấn không?…”
….
📣Đây là một vài câu hỏi điển hình trong rất nhiều những chia sẻ mà Phương Châu nhận được trong Ngày Hội Việc Làm 2019 được tổ chức tại Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ vào sáng nay ngày 21-4. Tin chắc rằng đây cũng là nỗi lòng của rất nhiều bạn sinh viên y dược đã và sắp ra trường.

💮Bạn biết không? Có người đã từng nói:

👉“Người làm việc với đôi bàn tay là một thợ thủ công,

👉Người làm việc với tâm trí là một nhà khoa học,

👉Người làm việc với trái tim là một nghệ sĩ,

👉💞Nhưng người làm bằng tay, tâm trí, trái tim và cả sự hi sinh thì đó chính là những người làm trong lĩnh vực Y tế”.

💯Ngành y dược vốn dĩ đã mang trong mình trọng trách lớn lao như thế, lựa chọn gắn bó lâu dài đồng nghĩa với việc bạn phải hy sinh rất nhiều điều và phải xác định rõ tư tưởng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

🌻Trong khuôn khổ ngày hội việc làm 2019, Phương Châu mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên định hướng được con đường tương lai phía trước, chia sẻ những kiến thức bổ ích, kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác tại bệnh viện.

‼🌸Kiến thức, kỹ năng và thái độ được lưu ý và nhấn mạnh cho tất cả các ứng viên có nguyện vọng ứng tuyển vào BVQT Phương Châu.

☘Mong rằng thông qua ngày hội việc làm lần này, các bạn sẽ tìm được công việc phù hợp. Và nếu đủ hoài bão vươn ra biển lớn, biết đâu bạn sẽ trở thành một thành viên trong gia đình Phương Châu.

🌺Vì thời gian có hạn nên có rất nhiều câu hỏi chúng tôi không kịp trả lời, cũng như đối với những bạn ở xa không thể tham gia ngày hội việc làm hôm nay, các bạn có thể:

🏥Nộp hồ sơ trực tiếp, hoặc qua bưu điện đến Phòng Nhân Sự Đào tạo - Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu.

✅Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

✅Hoặc qua mail: tuyendung@phuongchau.com

✅Mọi thắc mắc xin liên hệ qua tổng đài ☎️ 1900 54 55 66

 

Một số hình ảnh trong ngày hội việc làm 2019: