Chào mừng 350 trẻ ra đời từ chương trình thụ tinh trong ống nghiệm tại IVF Mekong - BVQT Phương Châu

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 và nhân dịp kỉ niệm 3 năm thành lập đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF Mekong, BVQT Phương Châu tổ chức “Ngày hội
bé khỏe bé đẹp Phương Châu”
 nhằm chào mừng kỉ niệm 6.000 bé ra đời tại BVQT Phương Châu, và đánh dấu cột mốc 350 bé được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Ngày hội được tổ chức dành riêng cho các khách hàng là các bé được sinh ra và từng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại BV, cũng như một lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Phương Châu trong suốt thời gian vừa qua.

Sự kiện được tổ chức cho hơn 1.000 bé đến từ Cần Thơ và các tỉnh lân cận với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, trò chơi dân gian và các màn trình diễn dành riêng choc ác bé thiếu nhi. Đặc biệt, ngày hội cũng là ngày diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Bé khỏe bé đẹp cùng IVF Mekong” – cuộc thi dành cho 350 bé ra đời từ chương trìn thụ tinh trong ống nhiệm đã được diễn ra trong gần 1 tháng qua với 50 bé được chọn vào vòng chung kết. Bên cạnh việc tạo cơ hội cho các gia đình gặp gỡ giao lưu và chia sẻ phương pháp chăm sóc trẻ, BTC với mục tiêu mang lại ý nghĩa sâu xa hơn là mong muốn việc chia sẻ của ba mẹ và hình ảnh phát triển “khỏe, đẹp” của các bé sẽ là động lực cho các cặp gia đình hiếm muộn có đủ niềm tin trên hành trình tìm đứa con của mình. Đến với “Ngày hội Bé khỏe bé đẹp Phương Châu”, các bé sẽ được tham gia nhiều trò chơi bổ ích, ăn uống và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC. Đặc biệt, các bé sẽ được tham gia hoạt động thú vị “Hướng về biển Đông” bằng việc in dấu vân tay lên biểu tượng Biển Đông và chụp hình kỉ niệm, những bàn tay, bàn chân nhỏ xíu của các bé sẽ mang một thông điệp ý nghĩa “Tôi yêu đất nước Việt Nam!”.

Một lần nữa, BVQT Phương Châu xin chân thành cảm ơn các gia đình đã tham dự cuộc thi trong thời gian qua, và mong muốn được mang lại những giây phút vui chơi bổ ích cho các bé trong ngày quốc tế thiếu nhi. Hẹn gặp lại các gia đình trong ngày hội được tổ chức vào ngày 31.5 tới đây.

BVQT Phương Châu đã gửi các thư mời, các khách hàng đăng ký tham gia ngày hội chưa nhận được mời vui lòng liên hệ bộ phận CSKH: (0710) 2 222 555 – 2 22 44 77.

}