NHẬT KÝ PHÒNG SANH THÂN THIỆN

Phần Đặc biệt NÉT ĐỘC ĐÁO TỪ NỀN VĂN HÓA NHẬT BẢN

Không phải ở một đất nước nào xa xôi mà ngay chính tại mảnh đất hình chữ S thân yêu này, có một phòng sanh thân thiện thương hiệu “vuông - tròn” mang vẻ đẹp của nền văn hóa Nhật Bản. 

TẬN TÂM – CHU ĐÁO – SẺ CHIA

Đúc kết nên những phương pháp chăm sóc sản phụ trong suốt quá trình chuyển dạ - sinh từ xứ sở hoa anh đào xinh đẹp, như bao người mẹ Nhật, mẹ bầu của Châu cũng cần được quan tâm đến cả thể chất lẫn tinh thần trong cuộc vượt cạn đầy khó nhọc.

TẬN TÂM là…

Từ từng chuyển động xoay tròn giảm đau chuyển dạ trên quả bóng tập…Đến cả trong những lần massage, bấm huyệt để xoa dịu phần nào mệt mỏi…

Mẹ bầu luôn có được sự hướng dẫn và đồng hành của các cô nữ hộ sinh tại Phương Châu.

CHU ĐÁO là…

Không chỉ đơn giản là xông tinh dầu giảm căng thẳng, mẹ bầu còn được tùy ý lựa chọn mùi hương yêu thích và hòa quyện vào nước ấm ngâm chân để tinh thần thêm thư giãn giữa cuộc chuyển dạ.

SẺ CHIA là…

Mẹ sẽ không còn vượt cạn một mình. Vì đã có ba ở đây, luôn bên cạnh mẹ đương đầu với mọi khó khăn để đón thiên thần nhỏ chào đời.

Rời xa bụng mẹ, con yêu không cần sợ hãi! Con sẽ được nằm trong lòng mẹ suốt hàng giờ đồng hồ, được bảo bọc và chở che từ hơi ấm thân thuộc nơi ngực trần của mẹ.

Bằng tất cả nỗ lực của mình, Châu luôn mong muốn dành tặng mẹ bầu những điều tốt đẹp nhất. Đồng hành trong suốt chặng đường vượt cạn cùng Châu nhé! Phòng Sanh Thân Thiện Phương Châu - mang đến những trải nghiệm mới cho cuộc vượt cạn vơi đi khó nhọc

Tổng đài Phương Châu 1900 54 54 66 luôn sẵn sàng tư vấn thông tin về dịch vụ.

}