NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC CÙNG TS.BS DOO YANG LEE ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

 

💮Không chỉ có kích thước, mà hình dáng của vòng một cũng là mối quan tâm đặc biệt của nhiều chị em, đặc biệt là những ai đã trải qua quá trình sinh nở.

🌹🌹Nếu như phương pháp phẫu thuật nâng ngực truyền thống hay thông thường hiện nay, khiến cho hầu hết chúng ta e ngại về sự an toàn, thời gian hồi phục và tính thẩm mỹ, thì kỹ thuật NÂNG NGỰC NỘI SOI do TS.BS Doo Yang Lee với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc trực tiếp thực hiện, tin rằng sẽ giúp chị em phụ nữ có thể gạt bỏ mọi lo lắng về những khiếm khuyết trên vòng ngực của mình.

 

💯Công nghệ thẩm mỹ NÂNG NGỰC NỘI SOI được xem là giải pháp tối ưu so với các phương pháp thẩm mỹ vòng một thông thường khi ứng dụng công nghệ nội soi vào phẫu thuật.

📣💞Với những dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò (đầu có gắn camera) vào, giúp thao tác bóc tách, tạo khoang định hình được thực hiện chính xác, túi ngực được đặt vào an toàn, tránh bị tổn thương, biến chứng về sau.

🌺Ngoài ra, tại La Foret Phuong Chau một điểm nổi bật khác ở phương pháp nâng ngực là túi ngực được đặt dưới cơ, sẽ hạn chế tối đa hiện tượng lộ túi sau khi phẫu thuật và không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này.

🎉🎊MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT LA FORET PHUONG CHAU DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG TRONG THÁNG 03

🎁30% DỊCH VỤ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

🎁30% DỊCH VỤ TẠO MẮT 2 MÍ

🎁30% DỊCH VỤ NÂNG CUNG CHÂN MÀY

🎁30% DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

🌸Chương trình áp dụng từ ngày 24/3/2019 đến hết ngày 27/3/2019.

📞📞📞Hotline 0909 034 072

La Foret Phuong Chau mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo