MỘT NGÀY NÀO ĐÓ QUAY LẠI, PHƯƠNG CHÂU ĐÃ ĐỔI KHÁC!?

Chúng tôi hiểu rằng, cần phải bắt đầu từ việc nghiêm túc lắng nghe và chấn chỉnh ngay những sai sót, vấn đề làm khách hàng chưa hài lòng. Chỉ có không ngừng đổi mới và tốt đẹp hơn mới đủ sức giữ chân khách hàng sẵn lòng quay lại với Phương Châu. Quan trọng hơn hết, Phương Châu thật sự muốn lắng nghe để cải thiện mình tốt hơn mỗi ngày, làm hài lòng khách hàng tốt hơn. Đó là lời cảm tạ xứng đáng cho những tin chọn và yêu thương của khách hàng dành cho Phương Châu trong suốt thời gian qua cũng như sắp tới.

Tập thể Phương Châu Đó luôn quan tâm đến việc: "Một ngày nào đó quay lại, nhìn thấy những đổi khác tích cực hơn tại Phương Châu, khách hàng sẽ có những cảm nhận như thế nào?"

Vốn được duy trì và chú trọng, Quy trình Báo Cáo & Xử Lý Sự Cố, Góp Ý Cải Tiến đã dần trở thành “văn hóa Phương Châu”.

Hành trình chuyển mình từ những quy trình thành văn hóa đẹp của Phương Châu như thế nào?

Trong một thập kỷ qua, quy trình này được đề cao, ưu tiên & duy trì thực hiện mỗi ngày ở mỗi nhân viên với tinh thần: không đổ lỗi, không trừng phạt cá nhân, chỉ tập trung phân tích nguyên nhân gốc rễ sự việc và đồng lòng điều chỉnh hệ thống.

Từng sự cố, sơ sót dù là nhỏ nhất đều không có cơ hội bị ngó lơ, để rồi được đặt để vào từng quy trình phân tích, tìm kiếm nguyên nhân đến thống nhất đề xuất cải tiến tích cực. Dù lỗi đó xuất phát từ khía cạnh nào thì vẫn có những nỗ lực điều chỉnh một cách văn minh trên phương diện tập trung vào giải quyết vấn đề của hệ thống. Văn hóa này mang lại sự thoải mái, mạnh dạn cho từng cá nhân báo cáo/tự báo cáo và tích cực cải tiến/tự cải tiến.

Chúng tôi đã từng trăn trở, làm sao để khách hàng hiểu & cảm nhận được những nỗ lực không ngừng này. Chỉ có một cách duy nhất, đó là vào mỗi lần quay trở lại Phương Châu, khách hàng sẽ nhận ra ít – nhiều những đổi khác, mới mẻ, cải tiến tích cực, thiết thực dù là nhỏ nhất.

 

}