MÁY SIÊU ÂM 4D CAO CẤP NHẤT THẾ GIỚI & DUY NHẤT ĐBSCL tại BVQT Phương Châu

Xuất hiện đầu tiên và duy nhất tại ĐBSCL, Phương Châu áp dụng Hệ thống máy siêu âm Sản - Phụ khoa VOLUSON E10 (Mỹ) phiên bản cao cấp và mới nhất trên thế giới hiện nay.

NHỮNG GIÁ TRỊ MANG LẠI cho khách hàng trong siêu âm Sản-Phụ khoa đến từ sự khác biệt và ưu điểm vượt trội của dòng máy hiện đại nhất này.

Trong SẢN KHOA:

  • Những thai nhỏ, thành bụng dày có thể được siêu âm với hiệu quả khảo sát tốt hơn
  • Nhìn thấy rõ nét hơn về kết cấu hình thái, cấu trúc nội tạng, cấu tạo não bộ (3 phía), hệ tim mạch của thai nhi, mặt trong tử cung ở người mẹ… giúp phát hiện rõ hơn các dị tật ở thai và những bất thường ở mẹ
  • Đặc biệt, với chế độ dựng hình 4D sẽ cho các mẹ bầu thấy đc hình ảnh các bộ phận của em bé: mặt, tay, chân, cột sống… đẹp và rõ nét hơn

Có thể nói, các nhu cầu khảo sát, kiểm tra thai ở cả 3 giai đoạn thai kỳ (vào các mốc thời điểm quan trọng và cần thiết) đều có thể thực hiện đươc với các tính năng vượt trội của hệ thống máy siêu âm E10 hiện đại nhất này

Trong PHỤ KHOA:

  • Các khối u buồng trứng với sự khảo sát chi tiết về các yếu tố chỉ số y khoa để đánh giá cơ bản bước đầu (khối u lành/ác tính) giúp vai trò của siêu âm tầm soát có thể phát huy tối ưu.

Đặc biệt với bảng trả kết quả giúp khách hàng có thể yên tâm về những bằng chứng y khoa chuẩn mực sau siêu âm.

Từ những đáp ứng nhu cầu và giải quyết được những hạn chế của các đời máy trước, máy siêu âm hiện đại Voluson E10 là cánh tay đắc lực hỗ trợ các bác sĩ siêu âm có thể ứng dụng được các thao tác, kỹ thuật cao nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu với nhiều trường hợp khác nhau của khách hàng.

Siêu âm là một trong những phương pháp đánh giá, chẩn đoán có vai trò quan trọng đối với chẩn đoán tiền sản. Sự tiên phong và chú trọng đầu tư về trang thiết bị hiện đại sẽ giúp Phương Châu phát huy hiệu quả vai trò của các bác sĩ Siêu âm và bác sĩ lâm sàng trong Sản-Phụ khoa.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 54 54 66