MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN "YÊU THƯƠNG" – “GIỮ LỬA” CHO PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN

 

Theo quy luật tất yếu của thời gian, hầu hết phụ nữ sau 40 tuổi sẽ xuất hiện các dấu hiệu rối loạn nội tiết tố. Giai đoạn này có thể kéo dài từ 2 – 5 năm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình của chị em.

Mong muốn “GIỮ LỬA” CHO PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN, Phương Châu dành tặng món quà tuyệt vời cho “một nửa yêu thương” nhân dịp 8/3:

TẶNG Voucher 100% PHÍ KHÁM NỘI KHOA cho chị em phụ nữ từ sau 40 tuổi đến khám trong ngày 08/3/2019

Voucher có giá trị sử dụng từ ngày 08/3/2019 đến hết ngày 31/3/2019

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phụ Khoa và Nội Tiết BVQT Phương Châu, khi bước qua tuổi thanh xuân, dưới tác động của thời gian và quá trình sinh nở, nội tiết tố nữ (chủ yếu nhất là estrogen) sẽ suy giảm dần, cứ 10 năm thì giảm 15% và đến khi 50 tuổi chỉ còn 10% so với thời trẻ làm thay đổi đáng kể lên cuộc sống của người phụ nữ theo chiều hướng xấu đi:

✅Về ngoại hình (làn da khô, nhăn nheo, chảy xệ và thâm nám, giảm collagen)

✅Về sinh lý (giảm ham muốn, khô hạn)

✅Về tính cách (thay đổi tính tình, dễ nổi cáu và lo âu vô cớ)

✅Về sức khỏe (bị bốc hỏa, rối loạn giấc ngủ, gia tăng bệnh lý tim mạch, chuyển hóa và các bệnh về xương khớp, ung thư).

 

🌼Hiểu được tầm quan trọng của nội tiết tố nữ trong từng giai đoạn của cuộc đời, các chị em được khuyến cáo đến khám và tham vấn bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ điều chỉnh sớm nhất.

🌸Hãy cùng Phương Châu dành thời gian yêu thương nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và những người phụ nữ quan trọng với mình, bạn nhé. Phương Châu mong muốn chia sẻ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chị em phụ nữ, đặc biệt là trong mùa “Tám tháng Ba” yêu thương này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 54 54 66

 

Wildcard SSL