LIVESTREAM IVF 26: TRẦM CẢM LO ÂU CÓ LÀM GIẢM HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN HAY KHÔNG?

✍️ Việc điều trị hiếm muộn không chỉ phụ thuộc vào thời điểm và chất lượng điều trị mà còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý của người điều trị 
Đặc biệt hiện nay, khi nhắc tới hiếm muộn, trên thực tế nhiều người phụ nữ thường chịu tác động về mặt tâm lý nhiều hơn so với nam giới.

Bạn có đang mất ngủ, khó ngủ, bạn dễ đau đầ. Hay bạn lo lắng nhiều, mất tập trung và dễ nổi nóng hơn❓ 
Nếu bạn có đang gặp tình trạng này. Nếu có, rất có thể bạn đang mắc phải Stress, hoặc đang mắc phải bệnh Trầm cảm.

 🔆🌻🍀 Luôn hiểu được những rào cản về sức khỏe tâm lý mà các cặp vợ chồng điều trị IVF đang phải gánh chịu, các bác sĩ IVF Phương Châu có một buổi livestream để giải đáp vấn đề này. Vậy giải pháp đó là gì  mời các gia đình cùng theo dõi livestream để nghe các bác sĩ chia sẻ và giải đáp các thông tin: 
⁉️ Trầm cảm là gì? Các dấu hiệu của Trầm cảm 
⁉️ Các phương pháp trị liệu tại nhà khi Bác sĩ xác định bạn đã mắc Trầm cảm?
⁉️ Việc thành bại trong điều trị IVF ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ như thế nào?
⁉️ Việc dùng thuốc có ảnh hưởng đến kết quả điều trị IVF hay không?

🔆 Mời quý gia đình đón xem và bấm “SẼ THAM GIA" hoặc “QUAN TÂM" để không bỏ lỡ cùng IVF Phương Châu nhé vào lúc 19h00, Thứ Sáu ngày 30/10/2020 trên Fanpage IVF Phương Châu, tại link sau: https://www.facebook.com/events/1295141130838538

💜 Ở IVF Phương Châu, chúng tôi  luôn quan tâm không chỉ trong quá trình điều trị và còn các vấn đề về tâm lý khác của các cặp vợ chồng thực hiện  IVF. Luôn nỗ lực để đồng hành để mọi đứa trẻ sinh ra bằng phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm cũng khỏe mạnh và phát triển bình thường như những đứa trẻ khác.  

Wildcard SSL