• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Nam Khoa
  • Lượt xem

KHI “TÂM BỆNH” NHIỀU HƠN BỆNH LÝ

Ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và chất lượng cuộc sống, lâu dần, các bệnh lý ở nam giới trở thành tình trạng “tâm bệnh” khó chữa hơn cả bệnh lý đang gặp phải.

Những bệnh Nam khoa thường gặp gồm:

- Rối loạn tình dục như: xuất tinh sớm, xuất tinh chậm và muộn, xuất tinh ngược dòng…

- Vô sinh

- Viêm nhiễm đường tiết niệu sinh dục

- Dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục như: tinh hoàn ẩn, dương vật cong, niệu đạo đóng thấp…

Theo Bác sĩ (BS) chuyên khoa Ngoại niệu-Nam học, BVQT Phương Châu:

Việc khám bệnh sẽ giúp cho nam giới biết được nguyên nhân do đâu, bệnh lý hay tâm lý để kịp thời điều trị và điều chỉnh. Chưa kể mang bệnh suốt một quá trình dài như vậy không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sinh lý mà còn ảnh hưởng đến việc sinh con khi lập gia đình của nam giới.

Vai trò của BS còn là hỗ trợ, tư vấn để người phụ nữ của bạn hiểu và biết cách đồng cảm chia sẻ cùng chồng để có kết quả tốt nhất.

Dù là nỗi khốn khổ nào đi chăng nữa cũng không chỉ dừng lại ở nam giới/người chồng. Nó còn mang cả hệ lụy đến với người phụ nữ/bạn đời/bạn tình, len lỏi vào tận trong tổ ấm, hạnh phúc của bạn nữa.

Chữa “tâm bệnh”, bỏ qua mặc cảm, điều trị kịp thời bệnh lý vì chất lượng cuộc sống và hạnh phúc vững bền của gia đình mình, bạn nhé!

Hotline Thấu hiểu phái mạnh 0939 07 99 18 (BS Nam khoa Phương Châu tư vấn trực tiếp)

* Bệnh lý đang ngày càng phổ biến và trẻ hóa độ tuổi mắc phải, đó là xuất tinh sớm. Còn quý ông lớn tuổi cũng có những nỗi niềm, bế tắc khác khi đối diện tình trạng rối loạn cương.

* Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn xuất tinh của nam giới với các đặc trưng như sau:

- Luôn luôn hoặc gần như luôn luôn xuất tinh sớm hơn hay trong trong vòng 1 phút kể từ khi đưa dương vật vào âm đạo

- Không có hoặc gần như không có khả năng kiểm soát xuất tinh

- Dẫn đến ảnh hưởng tâm lý như tự ti, căng thẳng, bực bội và né tránh quan hệ tình dục

* Rối loạn cương là tình trạng một người đàn ông không thể cương hoặc không thể duy trì cương để giao hợp thỏa mãn. Rối loạn cương là một bệnh lý thường gặp. Tuổi càng cao thì bị rối loạn cương càng nhiều.

Chức năng cương đòi hỏi sự phối hợp của các tố sinh lý, nội tiết, thần kinh, mạch máu và thể hang. Sự biến đổi của bất cứ thành phần yếu nào trong các yếu tố trên đều có thể gây ra rối loạn cương.

}