Sau bước đăng ký đặt lịch hẹn qua Tổng đài bệnh viện, thời gian được hẹn cụ thể là vào 14h. Khách hàng L.V.K.P đã đến Phương Châu khám Chuyên gia với TS.BS.Trịnh Tiến Đạt, bác sĩ cao cấp, Tập đoàn Y khoa Kishokai-Nhật Bản.

Được hỏi, điều gì khiến cô K.P hài lòng khi chọn đăng ký khám chuyên gia Sản Phụ khoa tại Phương Châu, chị chia sẻ: “Thấy thông tin có bác sĩ Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm ở Nhật Bản, tôi yên tâm và tin tưởng để chọn và đăng ký khám tại Phương Châu mà không phải tìm đến TP.HCM xa xôi. Thêm nữa, thời gian dành cho mỗi lần khám cũng rộng rãi, người bệnh và bác sĩ thoải mái trao đổi, thắc mắc và được giải đáp các câu hỏi về bệnh tình và phác đồ điều trị cũng như hướng dẫn sử dụng thuốc… Tôi thấy hài lòng vì chi phí bỏ ra xứng đáng với chất lượng dịch vụ được nhận lại!”

TS.BS.Trịnh Tiến Đạt khám và tư vấn các bệnh lý Sản Phụ khoa

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sẵn có khi làm việc ở các bệnh viện lớn tại TP.HCM như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Pháp Việt… nay TS.BS.Đạt đã có thể khám, chữa bệnh cho người dân miền Tây tại Cần Thơ với nhiều phấn khởi: “Tuy chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc và lắng nghe khách hàng, nhưng qua cơ hội gặp gỡ cùng nhau tại Hội thảo vừa qua, bác sĩ đã phần nào hiểu được vai trò của mình trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người phụ nữ miền Tây. Họ cần được lắng nghe và tư vấn nhiều hơn, họ cần nhận được sự thấu hiểu và chăm sóc kịp thời hơn trước nhiều căn bệnh phụ khoa thường gặp hoặc nguy hiểm từ các bệnh ung thư phụ khoa. Một phần vì tâm lý e ngại, một phần vì điều kiện chăm sóc sức khỏe còn chưa được thuận tiện! Tôi hy vọng sẽ có thể cùng BVQT Phương Châu chung tay góp phần cải thiện chất lượng chăm sóc y tế cho người phụ nữ bằng nhiều cách, với nhiều nỗ lực trong thời gian tới.”

Minh chứng cụ thể cho nỗ lực từ TS.BS.Trịnh Tiến Đạt và Phương Châu trong thời gian gần là sắp xếp thời gian và điều kiện thực hiện những cuộc hẹn khám Chuyên gia Sản Phụ khoa tại Cần Thơ vào Chủ nhật, Thứ 2 và Thứ 3 định kỳ hàng tuần trong Tháng 5 này cho khách hàng.

Lưu ý, quý khách hàng vui lòng liên hệ trước với nhân viên Phương Châu để được tư vấn và đăng lý lịch khám, qua nhiều cách:

  • Tổng đài 1900 54 54 66
  • Hoặc inbox Facebook: Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu