TẬP ĐOÀN Y KHOA KISHOKAI - NHẬT BẢN

HỢP TÁC CHUYÊN MÔN MANG LẠI NHỮNG BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI

CHO TƯƠNG LAI CỦA PHƯƠNG CHÂU VÀ KISHOKAI

Yên An

Những ngày nắng trong và rực rỡ, 03/04/2018 đến 05/04/2018, các thành viên của ngôi nhà Phương Châu lại rộn ràng tiếp đón những người đồng nghiệp quý – Tập đoàn Y khoa KISHOKAI, Nhật Bản.

Cơ duyên và sự phù hợp trong lĩnh vực hoạt động y khoa giúp gắn kết Kishokai-Nhật Bản và BVQT Phương Châu-Việt Nam tiến tới hợp tác song phương. Bước đầu, chúng tôi đã cùng lên kế hoạch cùng bắt tay thực hiện một số dự án cơ bản và đầy đủ các khía cạnh từ củng cố, phát triển chuyên môn đến nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng.

Tập đoàn Y khoa Kishokai sẵn sàng chia sẻ những giá trị chất lượng và quy chuẩn của Nhật Bản từ quy trình chuyên môn đến các kỹ thuật tiên tiến áp dụng trong hoạt động khám chữa bệnh tại BVQT Phương Châu. Bằng một hành trình theo dấu chân khách hàng xuyên suốt từ đầu vào đến đầu ra sẽ giúp Kishokai và Phương Châu cùng nhau vạch ra những bước cải tiến cụ thể nhằm mang lại sự an toàn và trải nghiệm người bệnh tích cực hơn.

Tập đoàn Y khoa Kishokai và BVQT Phương Châu thảo luận về những dự án hợp tác sắp tới

Những dự án ra đời, giúp đôi bên vạch ra tiến trình hợp tác song phương một cách chuyên nghiệp, cụ thể, lâu dài hướng đến hiệu quả và chất lượng đạt được trong sự kiểm soát và mong đợi. Đây cũng là cơ hội cho cả hai cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trên nền tảng của sự thấu hiểu và cái nhìn toàn diện về con người cũng như nhu cầu y khoa tại Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

Cơ hội hợp tác Nhật – Việt hứa hẹn mang lại cho người dân ĐBSCL những chất lượng y tế chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp hơn

Thông qua cơ hội hợp tác, được làm việc, cọ sát trong môi trường Quốc tế, với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt sẽ giúp Phương Châu mang đến cho người dân Đồng bằng Sông Cửu Long những tinh hoa, tính ưu việt nhất từ nền y tế thế giới có được.

Đây không chỉ là chuyến hợp tác song phương nhiều ý nghĩa, mà còn là kỷ niệm đẹp lưu lại trong Kishokai và Phương Châu

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để từ nay, người dân Đồng bằng sẽ có được sự chọn lựa xứng đáng cho lòng tin và sự mong mỏi trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện với những trải nghiệm tích cực, an toàn và hiệu quả.Chúng tôi cùng nhau thực hiện với một hoài bão chung là ngày một nâng cao chất lượng chuyên môn an toàn và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm hơn trong sự đồng điệu với nền văn hóa y khoa tiên tiến nơi đất nước mặt trời mọc cho người dân ĐBSCL.

}