HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA & HIẾM MUỘN: CẬP NHẬT KIẾN THỨC MỚI TRONG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN TOÀN DIỆN

 

Với tiêu chí không ngừng vươn lên để hội nhập với y tế khu vực và thế giới, hàng năm hệ thống y tế Phương Châu thường xuyên tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên môn để các y, bác sĩ giao lưu và học hỏi, trao đổi kiến thức.

 

Tiếp nối những thành công ấy, theo sự chỉ đạo của Sở Y Tế tỉnh Đồng Tháp, bệnh viện Phương Châu Sa Đéc phối hợp cùng Chi Cục Dân Số và Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật tỉnh Đồng Tháp đồng tổ chức HỘI NGHỊ KHOA HỌC: “CẬP NHẬT KIẾN THỨC MỚI TRONG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN TOÀN DIỆN”

 

Chương trình hội nghị lần này sẽ xoay quanh các chủ đề về các lĩnh vực Sản khoa, Phụ khoa và Hiếm muộn, với sự tham gia báo cáo của các diễn giả uy tín như BS.CKII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi – PGĐ Bệnh viện Từ Dũ, BS.CKII. Nguyễn Duy Linh – Giám đốc Chuyên Môn BVQT Phương Châu, BS.CKI. Dư Huỳnh Hồng Ngọc – Trưởng Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF Phương Châu, dự kiến quy tụ hơn 250 đại biểu, khách mời đến từ các đơn vị y tế trong khu vực đồng tỉnh Đồng Tháp.

 

 

- Thời gian: Dự kiến 07h30 – 12h00, ngày 29/05/2019

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Tháp

 

Phương Châu sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết về hội nghị và chia sẻ những bài báo cáo của các diễn giả lên website www.phuongchau.com ngay khi hội nghị kết thúc.