HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN TẬP ĐOÀN Y TẾ PHƯƠNG CHÂU 2022

SỰ CHUYỂN MÌNH MỚI TRONG CHĂM SÓC Y TẾ

Sáng ngày 5/8/2022, Hội nghị khoa học thường niên Tập Đoàn Y Tế Phương Châu 2022 (ACP) với  chủ đề “Sự chuyển mình mới trong chăm sóc y tế” đã diễn ra thành công tốt đẹp. ACP đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc, nơi quy tụ, kết nối để cùng cập nhật những tiến bộ và lĩnh hội các kỹ thuật mới.

ACP năm nay vinh hạnh tiếp đón hơn 1200 đại biểu, chuyên gia đầu ngành, báo cáo viên và quý đồng nghiệp tham dự. Đặc biệt có sự tham gia báo cáo của các chuyên gia đến từ Bangladesh, Nhật Bản, Singapore, Mỹ,…

ACP năm nay tổ chức tại 4 hội trường với 8 phiên làm việc và 43 bài báo cáo trong các lĩnh vực:

- Sản Phụ Khoa – Gây Mê Hồi Sức

- Đa Khoa – Nhi Khoa

- IVF – Điều Dưỡng

- Quản Lý Chất Lượng – Quản Lý Bệnh Viện

Theo đa số các đại biểu thì các bài báo cáo tại ACP năm nay đề cập đến những vấn đề và kỹ thuật y khoa mới, có giá trị rất lớn về mặt ứng dụng trong thực hành lâm sàng. Các đề tài này được cập nhật từ các tài liệu y khoa hoặc các công trình nghiên cứu được thông qua ở những hội đồng khoa học uy tín.

Các vấn đề mang tính thời sự thu hút sự lắng nghe và tham gia tham luận sôi nổi của các đại biểu có thể kể đến như: vận hành hiệu quả bệnh viện trong mùa dịch Covid-19, ảnh hưởng của covid-19 lên hệ tiêu hóa, hồ sơ điện tử,… Cập nhật các phát hiện điều trị mới các bệnh lý cũng là chủ đề rất được quan tâm như: tư duy đúng trong băng huyết sau sinh, tiếp cận mới trong chẩn đoán và điều trị lạc nội mạc tử cung, cập nhật các can thiệp dự phòng sanh non, phẫu thuật robot trong phụ khoa, mô hình Sản – Nhi trong hồi sức sơ sinh tại Kishokai,…

Kể từ sau giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19, Tập Đoàn Y Tế Phương Châu càng thể hiện sự quyết tâm rất lớn trong hoàn thành sứ mệnh mang đến những giá trị chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế đến cho cộng đồng. Điều đó đã thể hiện qua những thông điệp cốt lõi của ACP năm nay:

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Với tiêu chí lấy chuyên môn và nghiên cứu khoa học làm nền tảng phát triển, liên tục cập nhật kiến thức mới, lĩnh hội các tiến bộ kỹ thuật hiện đại, hy vọng rằng, ACP sẽ luôn là cầu nối thiết thực để giới chuyên môn và các nhà khoa học kết nối, chia sẻ và cùng nhau đồng hành trong sứ mệnh y khoa cao cả là phụng sự và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

}