HỌC TIỀN SẢN & CHĂM CON CÙNG PHƯƠNG CHÂU 2021

Nơi Hành Trình Làm Mẹ Được Hoàn Thiện & Sẻ Chia

9 tháng 10 ngày chỉ là một hành trình khởi đầu của giai đoạn tiền sản. Kế đến là chuỗi những chặng “chăm sóc, yêu thương và đồng hành” cùng sự phát triển, lớn mạnh từng ngày cùng con. Để chuẩn bị sẵn sàng hành trang và tự tin hoàn thiện thiên chức đúng cách, khoa học, mời các gia đình đăng ký tham gia Lớp “Học Tiền Sản & Chăm Con Cùng Phương Châu”. Như một nơi đáng tin cậy để những ông bố, bà mẹ cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cùng các bác sĩ và nhân viên y tế Phương Châu.

Được tổ chức xen kẽ hình thức online - offline, lớp học phiên bản mới này không chỉ đáp ứng tối ưu cách truyền tải kiến thức từ xa, mà còn có những buổi thực hành thực tế về các kỹ năng chăm con an toàn, đúng cách.

* OFFLINECác buổi thực hành kỹ năng tại Bệnh Viện Quốc Tế (BVQT) Phương Châu - với sự hướng dẫn trực tiếp từ các bác sĩ và nữ hộ sinh.

Cách thức đăng ký tham gia:

Đăng ký bằng cách điền đầy đủ thông tin vào link , hoặc inbox fanpage và tham gia tại BVQT Phương Châu (Cần Thơ) vào 8h30 sáng Chủ nhật xen kẽ cách tuần

* ONLINE: dưới hình thức Livestream tại Fanpage Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

Cách thức tham gia:

Bước 1: Like Fanpage Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu và theo dõi thông tin lớp học

Bước 2: Chọn mục “SẼ THAM GIA” cho mỗi sự kiện Livestream: Học Tiền Sản & Chăm Con Cùng Phương Châu được thông báo trên Fanpage

Bước 3: Đón xem Livestream và tương tác để nhận quà từ Phương Châu vào tối thứ 7 từ 19h – 20h xen kẽ cách tuần

--------------------------

Tuân thủ theo quy định chung của Bộ Y Tế trong tình hình dịch Covid-19 đang phức tạp, BVQT Phương Châu tạm ngưng tổ chức Lớp học dưới hình thức OFFLINE tại hội trường bệnh viện từ ngày 09/05/2021. Phương Châu sẽ có thông báo mới ngay khi lớp có thể hoạt động bình thường trở lại đến các gia đình bầu nhé!

Ngoài ra, Lớp ONLINE theo hình thức LIVESTREAM chia sẻ trực tuyến cùng bác sĩ Phương Châu qua Facebook của bệnh viện vẫn hoạt động bình thường.

Mời xem chi tiết lịch các chủ đề của Lớp “Học Tiền Sản & Chăm Con Cùng Phương Châu” ONLINE tháng 6/2021:

Hơn cả những kiến thức xoay quanh chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, Điểm hẹn này còn có những câu chuyện thực tế thường gặp, những lời khuyên hữu ích được chia sẻ từ kinh nghiệm nhiều năm làm nghề và đồng hành cùng các gia đình bầu của các bác sĩ Sản-Phụ khoa, Nhi-Sơ sinh, Dinh dưỡng… Phương Châu

- BS. CKII. Trương Thị Anh Thi

- BS. CKII. Lê Chí Công

- BS. CKII. Huỳnh Thị Uyển Trang

- BS. CKI. Phan Vũ Trường

- BS. CKI Nguyễn Thị Nhã Đan

- BS. CKI. Nguyễn Thị Thúy Hồng

- BS. CKI. Trương Hoàng Phúc

- BS. Nguyễn Thị Mai Phương

Dù đã vượt cạn hay đang trong thai kỳ, chúng tôi luôn đồng hành bên bạn, “các gia đình yêu trẻ” của Phương Châu!

Tổng đài Phương Châu hỗ trợ thông tin chi tiết: 1900 54 54 66

Wildcard SSL