• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Hiếm Muộn IVF
  • Lượt xem

THƯ GỬI CON TƯƠNG LAI CỦA KHÁCH HÀNG IVF VÀO MỘT NGÀY MƯA

“Tâm sự vào một ngày mưa…

Chào con, mặc dù mẹ chưa biết con là ai, là một chàng trai hay một cô gái bé bỏng. Hôm nay là một ngày đầy mưa gió và mẹ cũng thế, trong lòng đầy ắp nỗi buồn cùng sự lo lắng bủa vây.
Con biết không, mẹ muốn viết những lời này gửi đến con để con ở đâu đó có thể hiểu và nghe thấy, để mẹ được một phút nhẹ lòng và để kết thúc chặng đường tìm con trong suốt  nhiều năm ròng rã. Và cũng để con biết được mẹ tìm con vất vả ra sao.

Trong những năm tháng tìm con, ba và mẹ đã chạy chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc, cầu nguyện khắp bốn phương nhưng chẳng thấy con về. Và rồi cũng đến lúc ba mẹ mệt mỏi và chọn điểm dừng chân tại IVF Phương Châu - một nơi mà ba mẹ đã gửi trọn niềm tin. Ở đây ba mẹ  được các bác sĩ tư vấn rất kỹ và nhiệt tình, nhận được sự quan tâm sâu sắc của tất cả y bác sĩ ở đây

Mẹ đã rất hân hoan và mơ ước có được con trong vòng tay khi được thăm khám tại đây. Nhưng có vẻ ông trời có lẽ muốn thử thách mẹ và ba lần nữa, sức khoẻ không tốt nên trứng không đảm bảo. Bây giờ mẹ rất lo lắng đợi đến ngày đợi đến ngày bác sĩ  thông báo phôi. Mẹ thoáng nghĩ chắc sẽ không có con nữa rồi. May mắn là nhận được sự quan tâm của các y bác sĩ nên mẹ phấn chấn hơn để đối diện với ngày nhận kết quả phôi

Con biết không trong suốt chặng đường tìm con dù mẹ đã chịu nhiều sự đau đớn, nhưng   mẹ nhận được là sự quan tâm, những cái siết tay thật chặt vào những ngày mưa này đã làm mẹ thấy thật ấm lòng.
Ngày mai dù kết quả có như thế nào đi nữa thì mẹ vẫn rất biết ơn IVF Phương Châu - đã rất tận tâm với ba mẹ trong thời gian qua. Con không đến bên ba mẹ âu cũng là số phận, ba mẹ cũng sẽ dành sự yêu thương đó cho những người thân yêu trong gia đình mình, và làm nhiều việc tốt.
Con ở nơi nào đó hãy hiểu cho ba mẹ, nếu con nghe hãy về với ba mẹ.

Một lần nữa cảm ơn IVF Phương Châu đã phục vụ bệnh nhân bằng cái tâm của người thầy thuốc 

Cần Thơ một ngày mưa”

✉️ Có lẽ những dòng tâm sự trên đã nói lên tất cả sự gian nan, thử thách trên hành trình tìm con của các gia đình đang trong quá trình điều trị hiếm muộn. Tôi cũng không biết ai là người viết lá thư cảm động đó, cũng không biết gia đình chị đã điều trị trong bao nhiêu năm, tôi chỉ cảm thấy rất thương và đồng cảm với họ. Hy vọng hành trình phía trước sẽ bớt gian nan và gia đình anh chị sớm tìm thấy "trái ngọt". Chúc anh chị thật nhiều may mắn !

}