• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Hiếm Muộn IVF
  • Lượt xem

HẠNH PHÚC VUÔNG – TRÒN TỪ CHƯƠNG TRÌNH “SẺ CHIA YÊU THƯƠNG”

Ngày ấy, như một sự kỳ diệu của duyên số, anh L.V.Chiệu và chị T.T.T.Trinh đã quyết định tìm đến IVF Phương Châu trong lần đầu nhờ y học điều trị và tình cờ đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình “Sẻ Chia Yêu Thương”. Từ đây, câu chuyện cổ tích giữa đời thường đã xuất hiện.

Ở các gia đình bình thường, 6 năm có thể không quá dài nhưng với những cặp vợ chồng đang mong con ngày đêm, 6 năm là cả một hành trình nỗ lực và chờ đợi trong mòn mỏi.

Dù niềm hy vọng được làm cha mẹ của anh chị chưa bao giờ lịm tắt, nhưng điều kiện kinh tế gia đình lại là rào cản khiến anh chị có mơ cũng chưa từng nghĩ đến một ngày, mình có thể ôm ấp bé con trong vòng tay như hôm nay.

Cơ duyên gặp đúng người đúng thời điểm, nỗi niềm mong con của gia đình anh chị trong hơn 6 năm qua đã được đền đáp xứng đáng với sự chào đời khỏe mạnh của thiên thần nhỏ.

Những bước đầu suông sẻ trong quá trình xét nghiệm để tìm được nguyên nhân hiếm muộn - tinh trùng yếu, đã trở thành một lời động viên tinh thần cho anh chị. Cũng vì vậy, anh chị lại càng thêm vững niềm tin: Chương trình “Sẻ Chia Yêu Thương” sẽ thật sự giúp anh chị chạm tay đến mong ước tìm con.

Ngày nhận được kết quả điều trị thành công, niềm vui pha lẫn sự xúc động khiến anh chị không nói được thành lời. Bởi nhiều năm rồi, “có được con” đã trở thành điều gì đó quá xa vời với vợ chồng anh chị.

Khi bước vào hành trình 9 tháng 10 ngày, từng cử động dù là nhỏ xíu của con cũng khiến anh chị cảm thấy bồi hồi, những lúc khám thai về sẽ khiến gia đình vui cả ngày vì biết con vẫn đang khỏe mạnh lớn lên trong bụng mẹ.

Rồi một ngày đầu tháng 12, cô công chúa nhỏ đặc biệt của anh chị đã cất tiếng khóc chào đời khỏe mạnh tại Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc trong ánh nhìn hạnh phúc của tất cả thành viên trong gia đình.

Trên hành trình tìm con, sự nỗ lực của người thầy thuốc vẫn chưa từng ngơi nghỉ

Thật ấm lòng biết bao khi chúng tôi nhận được lời cảm ơn rối rít của anh đến các bác sĩ IVF Phương Châu luôn đồng hành trong từng giai đoạn điều trị hiếm muộn của anh chị. Anh cũng không quên cảm ơn BS.CKI. Phan Văn Trường đã tận tâm thực hiện ca mổ vuông – tròn cho hai mẹ con

Không chỉ là “Sẻ Chia Yêu Thương”, mỗi năm IVF Phương Châu đều tổ chức một chương trình nhằm san sẻ phần nào chi phí cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn. Bởi dù ra sao, dù thế nào, ai cũng đều có thể có được đứa con của riêng mình.

}