GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ PHỤ KHOA

Chủ động với sức khỏe của mình – Vì bạn là phụ nữ

Hiện nay, bệnh lý ung thư phụ khoa đang có xu hướng gia tăng và độ tuổi người bệnh đang ngày một trẻ hóa. Các triệu chứng của căn bệnh này thường khó nhận ra. Đừng để quá trễ, ngay từ bây giờ, các chị em phụ nữ cần có biện pháp phòng ngừa và phát hiện sớm, tránh nguy cơ mắc bệnh và tốn kém chi phí điều trị về sau.

Một số loại ung thư phụ khoa phổ biến là: ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung, ung thư âm hộ, ung thư âm đạo… Đây là những căn bệnh thường gặp, có tỉ lệ tử vong cao nhất trong các loại bệnh ung thư ở phụ nữ.

Đa số phụ nữ Việt Nam ít có thói quen khám sức khỏe phụ khoa định kỳ do tâm lý e ngại, xấu hổ và nghĩ là “bệnh của phụ nữ”. Khi bệnh chuyển biến nặng thì đã quá muộn, các chị em phải tốn kém rất nhiều chi phí điều trị, tỷ lệ điều trị thành công lúc này không cao.

Gói Tầm Soát Ung Thư Phụ Khoa của BVQT Phương Châu sẽ đồng hành cùng chị, em phụ nữ:

- Kiểm tra chức năng phụ khoa

- Thực hiện xét nghiệm và cận lâm sàng cần thiết giúp phát hiện sớm các bệnh: ung thư cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, ung thư vú. Đồng thời, các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, có thể dẫn đến nguy cơ ung thư phụ khoa cao rất cần được kiểm tra, phát hiện & điều trị kịp thời, dứt điểm.

Vì sao chọn Tầm Soát Ung Thư Phụ Khoa tại BVQT Phương Châu?

Tại ĐBSCL hiện nay, Phương Châu đã được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi tầm soát sức khỏe nói chung và tầm soát ung thư phụ khoa nói riêng với:

- Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại với độ chính xác cao.

- Đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý phụ khoa.

- Các gói khám được thiết kế dành riêng cho từng lứa tuổi (21 - 65 tuổi), đáp ứng nhu cầu thăm khám đa dạng của các chị em.

- Hợp tác chuyên môn với các bệnh viện uy tín trong nước và quốc tế.

- Điều trị, chăm sóc người bệnh toàn diện, phối hợp đa chuyên khoa.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG GÓI TẦM SOÁT

- Khách hàng có nhu cầu có thể thực hiện sàng lọc bệnh lý về ung thư phụ khoa (cổ tử cung, tử cung, buồng trứng), bệnh lý phụ khoa khác.

- Các khách hàng có nguy cơ cao mắc các bệnh về ung thư – đặc biệt là khách hàng tiền sử gia đình có bệnh lý ung thư phụ khoa.

- Phụ nữ đã từng quan hệ tình dục.

Lưu ý khi sử dụng Gói Tầm Soát Ung Thư Phụ Khoa

- Các kết quả xét nghiệm có thể âm tính giả hoặc dương tính giả. Các Bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét các trường hợp cụ thể để đưa ra tư vấn thích hợp cho từng khách hàng.

- Các hạng mục dịch vụ phát sinh do bác sĩ tư vấn và chỉ định ngoài hạng mục của gói khám khách hàng sẽ thanh toán thêm nếu đồng ý thực hiện

Để biết thêm thông tin về Gói tầm soát, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

- Tổng Đài Tư vấn & CSKH 1900 54 54 66 hoặc Bp.Khám sức khoẻ 02922 222 836

- Tương tác qua Facebook BVQT Phương Châu (facebook.com/bvqtphuongchau)

- Hoặc Đến Quầy Khám sức khỏe & Bảo lãnh viện phí, BVQT Phương Châu để được tư vấn trực tiếp

 

Wildcard SSL