GÓI KHÁM TẦM SOÁT SỚM UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA

 

UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA là loại ung thư phổ biến hàng đầu với tỷ lệ xuất hiện cao ở cả nam và nữ, độ tuổi mắc phải ngày càng trẻ hóa và là một trong bốn loại ung thư gây tử vong nhiều nhất. 

Hơn 90% các trường hợp ung thư đường tiêu hóa phát triển từ polyp u tuyến. Tuy nhiên UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA vẫn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và có phương pháp can thiệp chính xác, kịp thời. Đó là giá trị tối ưu của việc tầm soát sớm hạn chế sự tiến triển bệnh đến giai đoạn ung thư muộn màng.

BVQT Phương Châu xây dựng và triển khai GÓI KHÁM TẦM SOÁT SỚM UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng.

 

Với gói khám Tầm soát này của BVQT Phương Châu, khách hàng sẽ được kiểm tra và tầm soát các bệnh lý ở dạ dày, đại tràng, … nhằm phát hiện sớm bệnh khi chưa có dấu hiệu rõ ràng.

Dựa trên những cải thiện nhiều yếu tố bất tiện & nhu cầu tối ưu của khách hàng, Gói Tầm Soát Ung Thư Tiêu Hóa của Phương Châu được thiết kế các hạng mục phù hợp, NỘI SOI KHÔNG ĐAU theo 2 tiêu chuẩn:

✔ GÓI CƠ BẢN và ✔ GÓI NÂNG CAO.

GÓI KHÁM TẦM SOÁT SỚM UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Đặc biệt: luôn có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Phương Châu:

- Tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng thân thuộc sở hữu thẻ Phuong Chau Care

- Tặng thẻ Thẻ Phuong Chau Care sử dụng cho các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại Phuong Chau trong 01 năm đối với những khách hàng chưa sở hữu thẻ trước đây khi sử dụng gói khám trị giá từ 2.000.000 đồng

 

Để biết thêm thông tin về Gói tầm soát, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

- Tổng Đài Tư vấn & CSKH 1900 54 54 66 (ấn phím 3) hoặc BP. Khám sức khoẻ 0299 350 1234 (giờ hành chính)

- Tương tác qua Facebook BVQT Phương Châu Sóc Trăng (https://www.facebook.com/bvqtpcst)

- Hoặc Đến Bộ Phận Khám sức khỏe & Bảo lãnh viện phí, BVQT Phương Châu Sóc Trăng để được tư vấn trực tiếp

}