• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Đa Khoa
  • Lượt xem

GÓI KHÁM TẦM SOÁT SỚM UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA

UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA là loại ung thư phổ biến hàng đầu với tỷ lệ xuất hiện cao ở cả nam và nữ, độ tuổi mắc phải ngày càng trẻ hóa và là một trong bốn loại ung thư gây tử vong nhiều nhất. 

Hơn 90% các trường hợp ung thư đường tiêu hóa phát triển từ polyp u tuyến. Tuy nhiên UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA vẫn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và có phương pháp can thiệp chính xác, kịp thời. Đó là giá trị tối ưu của việc tầm soát sớm hạn chế sự tiến triển bệnh đến giai đoạn ung thư muộn màng.

BVQT Phương Châu xây dựng và triển khai GÓI KHÁM TẦM SOÁT SỚM UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA  đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng.

Với gói khám Tầm soát này của BVQT Phương Châu, khách hàng sẽ được kiểm tra và tầm soát các bệnh lý ở dạ dày, đại tràng, … nhằm phát hiện sớm bệnh khi chưa có dấu hiệu rõ ràng.

 

Dựa trên những cải thiện nhiều yếu tố bất tiện & nhu cầu tối ưu của khách hàng, Gói Tầm Soát Ung Thư Tiêu Hóa của Phương Châu được thiết kế các hạng mục phù hợp, NỘI SOI KHÔNG ĐAU theo 2 tiêu chuẩn:

✔ GÓI CƠ BẢN và ✔ GÓI NÂNG CAO.

GÓI KHÁM TẦM SOÁT SỚM UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA

ĐẶC BIỆT, quý khách hàng có thẻ PHUONG CHAU CARE sẽ được mua gói với ưu đãi tốt hơn.

Để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ 02922 222 836 (bp.khám sức khoẻ)

Hoặc gọi đến Tổng đài Phương Châu 1900 54 54 66

}