ĐÔI NÉT VỀ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU

Bệnh viện quốc tế (BVQT) Phương Châu có tiền thân là bệnh viện phụ sản với quy mô 200 giường. Sau hơn 8 năm hoạt động và phát triển, liên kết trong lẫn quốc tế đã mở rộng thêm các chuyên khoa Nhi - Sơ sinh, Hiếm muộn,Thẩm mỹ, Đa khoa để đáp ứng đầy đủ hơn cho nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng trong và ngoài nước trên địa bàn thành phố Cần Thơ cùng các khu vực lân cận. 

Đặt ra tầm nhìn “Lựa chọn tốt nhất về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cao cấp tại ĐBSCL”, BVQT Phương Châu được đầu tư đầy đủ những trang thiết bị y khoa hiện đại và ứng dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng xây dựng đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, có tay nghề cao kết hợp với cơ sở vật chất, phòng bệnh theo tiêu chuẩn khách sạn. Không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp, Phương Châu luôn mong muốn mang đến khách hàng sự trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe thân thiện và thoải mái nhất, để quá trình thăm khám và điều trị bệnh của bệnh nhân trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi thực sự.

Sau hơn 8 năm đặt ra cho mình sứ mệnh mang lại niềm vui “Mẹ tròn con vuông” cho các gia đình, BVQT Phương Châu đã là nơi được hơn 10,000 gia đình trao gửi niềm tin và vinh dự được chào đón bé thứ 10,000 vào tháng 12/2016. Đồng thời, Khoa IVF Phương Châu cũng sắp sửa đón bé thứ 1,000 chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Song song đó, chuyên khoa Nam Học cũng được phát triển để kết hợp cùng Phụ khoa tiến đến việc điều trị từ gốc các vấn đề vô sinh - hiếm muộn ở cả nam và nữ. 

Đặc biệt với những ca phẫu thuật điều trị thành công trong thời gian vừa qua, hứa hẹn BVQT Phương Châu sẽ là nơi chắp cánh ước mơ “gia đình và những đứa trẻ” cho các cặp vợ chồng tại vùng ĐBSCL.

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng của Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên trong công tác củng cố nội lực, tăng cường đào tạo, đẩy mạnh hợp tác với các chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên môn và quản lý chất lượng, BVQT Phương Châu đang tiến dần vào con đường hội nhập để tồn tại bền vững nhằm thực hiện sứ mệnh đối với khách hàng, đối tác và y tế  cộng đồng.