GIẢM MỠ VI ĐIỂM VÀ TRẺ HÓA, SĂN CHẮC DA TẠI LA FORET PHUONG CHAU

😭Thừa cân, mỡ thừa tích tụ luôn là nỗi lo, là “gánh nặng” của phụ nữ hiện đại, không chỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của vóc dáng mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Về nguyên tắc, mỡ có thể tích tụ ở bất kỳ nơi nào trong cơ thể, tuy nhiên, chúng rất “yêu thích” những khu vực ít được vận động như bụng, đùi, bắp tay…Thế nên, việc sở hữu một vóc dáng "chuẩn" luôn là mong muốn của tất cả chị em.

🌸🏥Phương pháp giảm cân - giảm size tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc La Foret Phuong Chau ứng dụng công nghệ Hàn Quốc phá mỡ trúng đích và điêu khắc lại vóc dáng, đường cong mà không cần can thiệp xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang lại hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

🎁🎀Món quà đặc biệt từ LA FORET PHUONG CHAU đồng hành cùng quý khách hàng vượt qua mùa dịch Covid-19.

🎇🎆Chương trình ưu đãi MUA 1 TẶNG 2 cho tất cả các dịch vụ ứng dụng công nghệ Hàn Quốc:

✅GIẢM MỠ VI ĐIỂM CÁC VÙNG MONG MUỐN (ĐÙI, BỤNG, CÁNH TAY, NỌNG CẰM,) VỚI CHI PHÍ CHỈ TỪ 2.400.000 ĐỒNG/LẦN THỰC HIỆN TẶNG THÊM 2 LẦN THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH.

✅SĂN CHẮC, TRẺ HOÁ DA CÁC VÙNG MONG MUỐN (ĐÙI, BỤNG, CÁNH TAY) VỚI CHI PHÍ CHỈ TỪ 2.000.000 ĐỒNG/LẦN THỰC HIỆN TẶNG THÊM 2 LẦN THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH.

👉Ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ 📞📞📞Hotline 0909 034 072 để giữ chương trình ưu đãi này sử dụng qua mùa dịch Covid-19 nhé!

La Foret Phuong Chau mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo 

}