GIẢM MỠ VI ĐIỂM VÀ TRẺ HÓA, SĂN CHẮC DA BẰNG CÔNG NGHỆ RF TẠI TRUNG TÂM PTTM HÀN QUỐC LA FORET PHUONG CHAU

 

Mỡ thừa luôn là nỗi lo không của riêng ai, việc sở hữu một vóc dáng "chuẩn" luôn là mong muốn của nhiều người không kể giới tính và độ tuổi. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ động lực để tập thể dục hay ăn kiêng cực nhọc. 

CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ VI ĐIỂM TẠI TRUNG TÂM PTTM HÀN QUỐC LA FORET PHUONG CHAU là công thức độc đáo giúp giảm béo từng phần, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trong công nghệ giảm béo hiện đại, phá vỡ kết cấu chặt chẽ của mô mỡ lâu năm dưới da, khiến chúng mềm ra, bị đốt cháy và phân hủy một cách dễ dàng.

GPC Injection một loại thuốc tiêm giảm mỡ chuyên đặc trị cho những vùng mỡ tích tụ lâu ngày như ở bụng, hông, đùi, bắp tay, bắp chân... có tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy mỡ, cải thiện vóc dáng cơ thể.

Hiệu quả mang lại:

- Đào thải lượng mỡ thừa nhanh qua đường bài tiết

- Giảm từ 2- 4cm sau khi thực hiện liệu trình lần đầu tiên

- Không đau- không xâm lấn – không nghĩ dưỡng

- Mang lại kết quả cao

- Hiệu quả đối với nhiều vùng trên cơ thể:

• Thon gọn bắp tay, bắp chân

• Tạo form dáng thon gọn cho vùng bụng, eo

• Giảm nọng cằm, tạo gương mặt v-line

Tuy nhiên, phương pháp này giúp hóa lỏng mô mỡ nên tình trạng chảy sệ ở vùng da điều trị sẽ xảy ra. Thấu hiểu được vấn đề đó, La Foret Phương Châu đã đưa ra liệu trình giảm mỡ, thon gọn với sự kết hợp giữa phương pháp GIẢM MỠ VI ĐIỂM VÀ PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA, SĂN CHẮC DA BẰNG CÔNG NGHỆ RF

Công nghệ này có thể thâm nhập sâu vào bên dưới lớp mỡ, đốt cháy lớp mỡ dư thừa, kích thích sự tăng sinh collagen giúp da săn chắc và đàn hồi hơn, bằng cách dùng sóng điện từ cung cấp năng lượng đi sâu vào dưới da (đến 20mm) làm thay đổi điện cực phân tử nước trong tế bào da và mỡ. Sự hút đẩy của các cực làm chúng chuyển động với tốc độ cao, va đập làm tan tế bào mỡ. Do mô mỡ hấp thụ năng lượng gấp 3 lần so với da nên nhiệt độ ở ô mỡ cao (68 – 70 độ) làm tan mỡ, nhiệt độ ngoài da vẫn duy trì 40 – 42 độ không gây bỏng da. Với nhiệt lượng cao tạo ra làm co tức thì các sợi elastin bị dãn trước đó (da nhão, chảy xệ), kích thích tái tạo elastin, collagen mới ở các lớp của da và lớp cơ bám da, giúp nâng cơ, săn chắc, trẻ hóa da

Đối tượng cần thực hiện phương pháp Giảm mỡ vi điểm và Trẻ hóa, săn chắc da bằng công nghệ RF:

- Người có mỡ thừa ở nọng cằm, bụng, eo, hông, bắp tay, đùi

- Người có cân nặng bình thường nhưng da bụng chảy xệ, không săn chắc

- Người có vùng da bụng khô, nhăn

- Người vừa sinh bé

- Người đã thực hiện các phương pháp giảm cân và tập thể dục nhưng chưa đạt hiệu quả.

 

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ 📞📞📞Hotline 0909 034 072.

La Foret Phuong Chau mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo <3 <3 <3