• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Sản Phụ Khoa
  • Lượt xem

GIẢM ĐAU TỐI ƯU, CHĂM SÓC CÁ THỂ HOÁ TRONG CHUYỂN DẠ SANH THƯỜNG 

Mỗi thai phụ sẽ có những nhu cầu được hỗ trợ khác nhau. Đội ngũ y tế tại phòng sanh cần ý thức được vai trò chia sẻ, hỗ trợ kịp thời và phù hợp với từng thai phụ. 

Nhóm Y tế Phương Châu & Kishokai xác định, sự tận tâm của chúng tôi là cùng nhau chăm chút cho giảm từng cơn đau, giải toả từng nỗi khó chịu cho thai phụ khi chuyển dạ. 

Hình 1. Hỗ trợ và chăm sóc kê chân giảm tê cho sản phụ chuyển dạ tại phòng sanh BVQT Phương Châu của NHS cùng nhân viên y tế Phương Châu và Kishokai

Mong muốn của Phương Châu là mang đến cho thai phụ một tư thế thoải mái nhất, những can thiệp an toàn, đúng quy chuẩn để giảm đau, giảm chịu đựng trong chuyển dạ tại phòng sanh & phòng chờ sanh: 
- Chăm sóc kê chân giảm tê 
- Chăm sóc, massage giảm đau...
- Hỗ trợ chọn lựa tư thế sanh theo mong muốn của thai phụ
- ...

Hình 2. NHS Trưởng Fumiko Umezaki, Tập đoàn Y tế Kishokai, Nhật Bản truyền cảm hứng về triết lý tận tâm chăm sóc thai phụ tại Phương Châu

Xác định nỗ lực quan trọng nhất cần cải thiện lúc này của nữ hộ sinh & BS Sản khoa Phương Châu là vận dụng được cả quy trình an toàn chuẩn mực phù hợp với tình trạng sức khoẻ & nhu cầu của từng thai phụ. 

Đó cũng chính là những nỗ lực được cụ thể hoá của Phương Châu & Kishokai trong hợp tác y tế toàn diện Việt-Nhật tại Phương Châu trong thời gian tới.

Hình 3. Thăm hỏi và chia sẻ những nỗi niềm với thai phụ tại phòng sanh là một "liều thuốc" vô hình nhưng mang lại hiệu quả xoa dịu nỗi đau hiệu quả