CHUNG TAY ĐÓNG GÓP QUỸ VẮC-XIN PHÒNG COVID-19 CỦA CHÍNH PHỦ

Hưởng ứng phong trào chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, Phương Châu sẽ trích 1.000.000 đồng từ doanh thu bệnh viện trên mỗi bé chào đời tại các bệnh viện thuộc Tập Đoàn Y Tế Phương Châu ở Cần Thơ, Sa Đéc, Sóc Trăng đóng góp vào “Quỹ Vắc-Xin Phòng Covid-19” của Chính phủ.

* Số tiền đóng góp vào Quỹ, được trích từ doanh thu của bệnh viện và sẽ chuyển vào tài khoản 2019002019 - Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam sau khi bé chào đời.

Triển khai từ ngày 15/6 đến 15/9/2021, chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng của Phương Châu mong muốn thực hiện cùng các con và gia đình khách hàng. 

Tin rằng, việc đồng hành cùng Phương Châu với hoạt động ý nghĩa này sẽ tạo thêm những kỷ niệm đẹp cho các gia đình. Mai này, các con sẽ tự hào vì biết rằng, tên mình được lưu lại ở chương trình hướng đến những giá trị tốt đẹp vì cộng đồng như thế này. Hành động tốt đẹp đầu đời của các con luôn được trân quý, ghi dấu và tỏa hương.

Với sứ mệnh cao đẹp của mình, mỗi đứa con chào đời sẽ thay mặt Tập Đoàn Y Tế Phương Châu nối dài thêm phần đóng góp vào “Quỹ Vắc-xin Phòng Covid-19” do Chính phủ phát động.

Thay cho lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất, bằng cách này hay cách khác, Phương Châu luôn cố gắng để có thể gửi đến từng gia đình đã tin chọn và đồng hành cùng Phương Châu. Và đây cũng như là một hành động mang ý nghĩa đồng hành cùng tạo ra những niềm hạnh phúc của Phương Châu cùng các gia đình.

Từ khi xuất hiện, không một đất nước, tổ chức hay cá nhân nào có thể an nhiên thoát ly khỏi đại dịch toàn cầu COVID-19. Bởi chúng gây ra nhiều ảnh hưởng đến cộng đồng về mọi mặt: sinh mệnh, sức khỏe, tâm lý, kinh tế, giáo dục… thậm chí là việc sinh hoạt, cuộc sống thường nhật của mỗi người.

Trong bối cảnh hiện nay, chúng ta thấy rằng, Chính phủ Việt Nam nỗ lực không ngừng để Vắc-xin phòng Covid-19 không những đến được với Việt Nam mà còn là trọng tâm ưu tiên, hướng đến mục tiêu tiếp cận sớm, tăng độ bao phủ vaccine, bằng nhiều cách để toàn dân Việt Nam đều được tiêm vaccine.

Chúng ta đang đóng góp vào những nỗ lực lớn mang tính sống-còn này của Chính phủ và cả nước.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tổng đài: 1900 54 54 66

Hoặc inbox (gửi tin nhắn) vào Facebook: Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu, Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc, Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng

---------------------

DANH SÁCH BÉ CHÀO ĐỜI THAY MẶT PHƯƠNG CHÂU TẠI CẦN THƠ, SA ĐÉC VÀ SÓC TRĂNG 

ĐÓNG GÓP QUỸ VẮC-XIN PHÒNG COVID-19” CỦA CHÍNH PHỦ

STT THÔNG TIN BÉ TỈNH/THÀNH
1 Con của mẹ Thư & ba Thanh Tỉnh Đồng Tháp 
2 Bé Bảo Châu TP Cần Thơ 
3 Con của mẹ Xuân & ba Ý Tỉnh Đồng Tháp 
4 Bé Hồng Ngọc Tỉnh Đồng Tháp 
5 Bé Huỳnh Chí Hào Tỉnh Trà Vinh
6 Bé Hữu Thịnh Tỉnh Hậu Giang
7 Bé Nguyễn Dương Anh Quân TP Cần Thơ 
8 Bé Ken Tỉnh Bạc Liêu
9 Con của mẹ Thu & ba Khánh Tỉnh An Giang
10 Con của mẹ Chuyển & ba Cường TP Hồ Chí Minh
11 Bé Minh Nhật Tỉnh Sóc Trăng
12 Bé Lê Thiên Phú Tỉnh Sóc Trăng
13 Con của mẹ Nghiệm & ba Vương Tỉnh Đồng Tháp
14 Bé Trần Hoài Tú Vy Tỉnh Sóc Trăng
}